GIÁM ĐỐC ĐỐI NGOẠI CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LIFETV MEDIA LỊCH LÃM TRONG BUỔI KÝ KẾT BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG CỦA HỌC VIỆN THẨM MỸ NEW GEM

Làm đẹp Tin Tức

Ngày 29/09/2018 vừa qua, Công ty TNHH  TMV Mỹ Thuật Dạy Nghề Mới tưng bừng làm lễ khai trương ra mắt cơ sở thứ 9 – Học Viện Thẩm Mỹ New Gem tại 126B Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.


      ( Lễ cắt băng khai trương Học viện thẩm mỹ New Gem )

Đến tham dự lễ khai trương Học viện thẩm mỹ New Gem có sự góp mặt  của rất nhiều quan khách từ các nơi trong cả nước, các đối tác chiến lược, các cơ quan báo chí, các khách mời cùng nhiều qúy khách hàng và nhiều người đẹp như top 3 hoa hậu trái đất. siêu mẫu quốc tế Kim Huệ,Hoa Khôi Quỳnh Trang… đến tham quan và trải nghiệm dịch vụ…

Trong buổi lễ khai trương, Bà Nguyễn Mộng Thơ – Chủ Tịch HĐQT học viện thẩm mỹ New Gem đã chính thức ký kết với các đối tác chiến lược: Kí kết bảo trợ truyền thông với công ty truyền thông LifeTV Media và Trần Minh Group về các công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại, an toàn, hiệu quả như Công nghệ không xâm lấn, không gây đau của Thesera, Công ty mỹ phẩm Nhật Kenbo…. Sự kiện có rất nhiều các nữ doanh nhân thành đạt các chủ tiệm sapa lớn bé, và các người đẹp trong giới văn nghệ sĩ, nhưng nỗi bật hơn cả là sự xuất hiện của một GĐĐN Cty Truyền thông LifeTV, Kiêm GĐ Hoàng Anh Huy CEO Thái Hoàng.

                                 ( GĐĐN Cty Truyền thông LifeTV, Kiêm GĐ Hoàng Anh Huy Thái Hoàng giao lưu cùng MC )

Giám đốc đối ngoại Công ty Truyền thông LifeTV Media xuất hiện với phong cách vô cùng ấn tượng và lịch lãm. CEO Thái Hoàng đã đại diện cho LifeTV ký kết bảo trợ truyền thông cho NEW GEM.

( CEO Thái Hoàng bắt tay ký kết cùng Giám Đốc Mộng Thơ )

                                                                    ( Hình ảnh thân thiện của CEO Thái Hoàng )

Với cương vị là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam về truyền hình Internet tại Việt Nam và cũng khá thành công trong các lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện, phát truyền hình qua ứng dụng di động… LifeTV Media chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của New Gem trong tương lai.

Sự kiện  khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng LifeTV Media và New Gem sẽ cùng hỗ trợ nhau để đưa New Gem trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín, là nơi cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho phái đẹp và sẽ đưa thương hiệu New Gem ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

 

 

LDL – LifeTV