TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG HỌC VIỆN THẨM MỸ NEW GEM

Thể Thao

                                                                          ( Lễ cắt băng khai trương Học viện thẩm mỹ New Gem )

Ngày 29/09/2018 vừa qua, Công ty TNHH  TMV Mỹ Thuật Dạy Nghề Mới tưng bừng làm lễ khai trương ra mắt cơ sở thứ 9 – Học Viện Thẩm Mỹ New Gem tại 126B Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện này đã đánh dấu thêm vào chặng đường phát triển mạnh mẽ của hệ thống New trong lĩnh vực đào tạo học viên chuyên ngành làm đẹp và New Gem cũng hứa hẹn trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của các chị em phụ nữ khi có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp.

                                                                                        ( Không gian buổi lễ khai trương )

Đến tham dự lễ khai trương Học viện thẩm mỹ New Gem có sự góp mặt  của rất nhiều quan khách từ các nơi trong cả nước, các đối tác chiến lược, các cơ quan báo chí, các khách mời cùng nhiều qúy khách hàng và nhiều người đẹp như top 3 hoa hậu trái đất. siêu mẫu quốc tế Kim Huệ,Hoa Khôi Quỳnh Trang… đến tham quan và trải nghiệm dịch vụ…

                             ( Bà Nguyễn Mộng Thơ – Chủ Tịch HĐQT Học Viện Thẩm Mỹ New Gem cùng top 3 Hoa Hậu Trái Đất )

Không gian buổi lễ được trang hoàng lộng lẫy với rất nhiều bóng bay và hoa sặc sỡ. Nhưng có lẽ thu hút và gây ấn tượng hơn cả là dàn nhân viên trẻ trung, năng động trong trang phục ấn tượng kết hợp với tông xanh chủ đạo tạo nên nét đặc trưng riêng biệt của New Gem.

                             ( Bà Nguyễn Mộng Thơ – Chủ Tịch HĐQT Học Viện Thẩm Mỹ New Gem ” Chính Giữa” cùng đội ngủ nhân viên )

Mở đầu cho buổi khai trương là màn múa lân được dày công dàn dựng, đầy màu sắc giúp buổi lễ thêm sôi động và mang lại cảm giác hứng khởi cho các quan khách.

                                                                                            ( Màn múa lân sôi động )

Khi chiếc ruy băng khánh thành được cắt, chính là khoảnh khắc đánh dấu sự hình thành và hoạt động chính thức của New Gem sau nhiều năm tâm huyết xây dựng của chị Nguyễn Mộng Thơ – Chủ Tịch HĐQT Học Viện Thẩm Mỹ New Gem.

                                                                                     ( Nghi lễ cắt băng và khui rượu )

Trong buổi lễ khai trương, Bà Nguyễn Mộng Thơ – Chủ Tịch HĐQT học viện thẩm mỹ New Gem đã chính thức ký kết với các đối tác chiến lược: Công ty mỹ phẩm Nhật Kenbo, kí kết bảo trợ truyền thông với công ty truyền thông Media Life và Trần Minh Group về các công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiện đại, an toàn, hiệu quả như Công nghệ không xâm lấn, không gây đau của Thesera…

        ( Bà Nguyễn Mộng Thơ – Chủ Tịch HĐQT học viện thẩm mỹ New Gem bắt tay ký kết với Giám Đốc Đối Ngoại LifeTV Ông Thái Hoàng )

Nhân dịp khai trương New Gem Spa đã dành rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi nhằm gửi lời tri ân và cám ơn sâu sắc đến quý khách hàng.

                             ( Bà Nguyễn Mộng Thơ – Chủ Tịch HĐQT học viện thẩm mỹ New Gem trao quà cho khách hàng )

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và New Gem hứa hẹn sẽ là địa chỉ làm đẹp uy tín, nơi khơi nguồn sắc đẹp và tuổi thanh xuân cho hàng ngàn chị em phụ nữ. New Gem cam kết sẽ mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho phái đẹp và sẽ đưa thương hiệu New Gem ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

 

LDL – LifeTV