GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN THẨM MỸ NEW GEM ĐẸP LUNG LINH TRONG TIỆC THANK YOU PATY

Giải Trí Làm đẹp

Trong đêm tiệc Thank Paty đầy cảm xúc, Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu JOLIE NGUYỄN MỘNG THƠ xuất hiện đẹp rạng rỡ với trang phục nhẹ quyến rũ và make up tự nhiên.

                                           (Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu JOLIE NGUYỄN MỘNG THƠ cùng con trai )
Đến tham dự tiệc Thanks Party của Hoa Hậu Nhân Ái Phụ Nữ Toàn Cầu có đông đảo các thành viên những người đã yêu mến, ủng hộ cô trong suốt hành trình thầm lặng tham dự cuộc thi.

                              ( Khung cảnh buổi tiệc Thank Paty của Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu JOLIE NGUYỄN MỘNG THƠ )
Trong không gian ấm áp, sang trọng của Trung Tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới ASIANA PLAZA CONVENTION CENTER vào tối 26/10/2018, Hoa Hậu Nhân Ái Jolie Nguyễn Mộng Thơ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người thân yêu đã luôn ủng hộ cô. Tại đây, lần đầu tiên cô chia sẻ về những khó khăn của bản thân trong suốt thời gian tham gia cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu 2018.

                             ( Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu JOLIE NGUYỄN MỘNG THƠ giao lưu cùng khách mời )

Trong lần tham gia cuộc thi này- JOLIE Nguyễn Mông Thơ muốn truyền cảm hứng về sắc đẹp đến phụ nữ việt nam trên các đất nước của thế giới về một người phụ nữ hiện đại văn minh luôn dung hòa được công việc và gia đình, luôn hướng đến chân thiện mỹ và Tài năng.

                                      ( Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu JOLIE NGUYỄN MỘNG THƠ xinh đẹp lộng lẫy trong đêm tiệc )

                           ( Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu JOLIE NGUYỄN MỘNG THƠ )
Trong đêm tiệc Hoa Hậu Nhân Ái Jolie Nguyễn Mộng Thơ vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp bởi nhan sắc mặn mà của bà Chủ tịch HĐQT Hệ thống Thẩm mỹ viện New Gem và niềm hạnh phúc khi Tham Gia tại cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu lần này.Miss Global Woman nhan sắc tại Pari Pháp
Hoa Hậu Nhân Ái Jolie Nguyễn Mộng Thơ – Chủ tịch HĐQT Hệ thống Thẩm mỹ viện New Gem chia sẽ “Với kinh nghiệm đầu tư, phát triển thành công hệ thống TMV New trong 15 năm qua trở thành một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam, chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ đưa Học viện thẩm mỹ New Gem trở thành địa chỉ dạy nghề tốt nhất cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực làm đẹp”.

                            ( Thần Đồng âm nhạc Vang Quốc Hải và ca sĩ Hồ Kim trong đêm tiệc Thank Paty )
Chúng ta cùng chúc cho Hoa Hậu Nhân Ái – Phụ Nữ Toàn Cầu 2018 Jolie Nguyễn Mộng Thơ ngày càng đẹp rạng ngời hơn nữa và có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước…

LDL LifeTV