Sắc Việt của Vlana Kids khuấy động Tuần lễ thời trang Trẻ em Hà nội 2018

Giải Trí Tin Tức

Dù thời tiết Hà Nội mấy ngày qua rất lạnh nhưng hàng trăm nhóc tỳ Hà Thành bất chấp thời tiết để mang tới cho công chúng thủ đô một Tuần lễ liên hoan Thời trang Thiếu nhi Hà Nội 2018 đầy ấn tượng. Tuần lễ liên hoan Thời trang Thiếu nhi Hà Nội đêm thứ nhất có sự xuất hiện của 6 nhà thiết kế: Valentines Vân Nguyễn, Tamy” House, Vanessa Princess, Hà Unique, Black Friday, Bảo Ngọc Dresse.

Bất chấp cái lạnh của thời tiết 16 độ, gần 200 mẫu nhí trong ngày đầu tiên đã mang đến cho công chúng những màn trình diễn mãn nhãn và đầy tự tin tại Tuần lễ liên hoan Thời trang Thiếu nhi Hà Nội 2018. NSƯT Hồng Liên xuất hiện trong vai trò ca sĩ khách mời của Tuần lễ liên hoan Thời trang Thiếu nhi Hà Nội 2018. Nữ nghệ sĩ hát tặng khán giả ca khúc: Khúc hát ru người mẹ trẻ. Với những trang phục mang nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại đến cổ điển, dàn mẫu nhí với gương mặt xinh như thiên thần đã tự tin catwalk trước sự tán dương của hàng trăm người tham dự. Chương trình mang tính nghệ thuật dành cho lứa tuổi thiếu nhi Tuần lễ liên hoan Thời trang Thiếu nhi Hà Nội 2018 là cơ hội để trẻ em Hà Thành có thể thể hiện đam mê và bộc lộ tài năng, tự tin sải bước trên sàn diễn. Tự tin sải bước trên sàn diễn, nhưng ngay sau khi vừa xuống cánh đài, các mẫu nhí đáng yêu, hồn nhiên truyền tay nhau những quả trứng ăn liền Devi để bổ sung năng lượng trong một ngày thật lạnh. Chương trình tiếp tục diễn ra vào lúc 18 giờ, ngày 30/12, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội với sự xuất hiện của 5 nhà thiết kế: Jade Boutique , MoonLisa, Trần Vân, Vlana Kids , Den Nguyễn…

Dưới đây PV chúng tôi rất ấn tượng với BST mang tên Sắc Việt của chị Phương Hằng chủ thương hiệu Vlana Kids và NTK trẻ Đoàn Nguyễn Đức:

BST Sắc Việt bao gồm 2 phần Vest cho các bé trai và áo dài cho cho các bé gái. Với dòng Vest kẻ và màu sắc rất trẻ trung đáng yêu làm cho những cậu bé trở lên năng động và lịch lãm hơn.

Áo dài của các bé gái mang phong cách Quốc phục rất đẹp và ấn tượng nhất là trong các dịp lễ Tết cổ truyền 2019 sắp tới và đặc biệt trong các cuộc thi về sắc đẹp dành cho thiếu nhi đang nở rộ hiện nay thì áo dài trong BST Sắc Việt sẽ là sự lựa chọn thông minh cho nhưng bậc phụ huynh muốn con thật nổi bật trên bất cứ sân khấu nào kể cả trong nước và nước ngoài.

Mẫu nhí Châu Vân – con gái Chủ thương hiệu Vlana Kids xuất hiện trên sân khấu như tiểu hoàng hậu Nam Phương trong BST Sắc Việt

 

 

Mẫu nhí Phan Lâm Ngọc Huyền trong áo dài trắng tha thướt

Mẫu nhí Lê Huyền Vy
Mẫu nhí Khuất Hà Anh
Mẫu nhí Vũ Ngân Hà
Mẫu nhí Quách Gia Hân
Mẫu nhí Hoàng Bảo Ngọc
Mẫu nhí Bùi Bảo Ngọc
Mẫu nhí Linh Chi
Mẫu nhí Tường Nhi