Diễn viên Trung “Ruồi”: FPT Polytechnic là nơi cho tôi động lực và cảm hứng bất tận trong nghệ thuật

Tổng hợp

8 năm kể từ ngày rời Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, Trung “Ruồi” vừa trở về và có phần biểu diễn trong chương trình Hội xuân quê. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm mang đến niềm vui, tiếng cười và may mắn cho cán bộ giảng viên nhà trường nhân dịp đầu xuân mới.

Đem hình tượng “A Lử” lên sân khấu chương trình, Trung “Ruồi” đã khiến khán giả cười “té ghế” với những biểu cảm, diễn xuất ngô nghê của một anh chàng nhà quê ra phố, xin phép được biểu diễn kiếm tiền. Tuy nhiên, đằng sau đó lại là câu chuyện lấy đi nước mắt người xem của một người cha hết lòng yêu thương con, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn để kiếm tiền lo cho đứa con đang nằm viện.

Diễn viên Trung “Ruồi” từng có 2 năm học chuyên ngành Thiết kế website tại FPT Polytechnic. Trước đó, nam diễn viên đã thực hiện bộ phim ca nhạc “Chạy ngay đi” tại chính ngôi trường này và chọn đây là bối cảnh quen thuộc để cho ra đời nhiều sản phẩm ấn tượng.

“FPT Polytechnic là cái nôi đầu tiên để mình thấy yêu nghệ thuật. Chính những hoạt động giao lưu được tổ chức thường xuyên tại trường, đặc trưng văn hóa, nhạc chế riêng có của FPT Polytechnic là cảm hứng sáng tạo bất tận cho mình trong các sản phẩm hài kịch, phim ca nhạc cho tới tận bây giờ. Ngoài ra, những kiến thức căn bản về dựng phim được học tại trường giúp mình hiểu và kiểm soát được công việc trong hiện tại”, Trung “Ruồi” chia sẻ thêm.

Dù rất bận rộn tham gia sự kiện nhưng Trung “Ruồi” vẫn đặc biệt thu xếp thời gian và công việc để tham gia sự kiện. Chia sẻ đầy xúc động trong lần trở về này, nam diễn viên Táo Quân cho biết: “Mình rất háo hức mong chờ sự kiện này. 8 năm trước, cũng trong Hội xuân quê, mình và các bạn đã có cả đêm không ngủ để chuẩn bị đồ bán cho buổi sáng hôm sau. Giờ sân trường đã được lấp đầy bởi các bạn sinh viên, các tiết mục văn nghệ cũng rất tuyệt vời và chuyên nghiệp”.

Sau phần biểu diễn, Trung Ruồi cũng đã dành thời gian ở lại giao lưu vui vẻ và gần gũi với sinh viên và hỏi han các thầy cô giảng viên, những người đã dạy mình những bài học quý từ những tháng ngày chập chững vào đời.

Chương trình Hội xuân quê thu hút hàng ngàn sinh viên tham dự với mong muốn được trải nghiệm không gian văn hóa phương nam với các gian hàng đặc sản, trò chơi dân gian sôi động, tiết mục văn nghệ đặc sắc và đặc biệt là xem phần trình diễn của Trung “Ruồi” – cựu sinh viên nhà trường cũng như nhận cơ hội có được những phần quà hấp dẫn.

Các bạn sinh viên thích thú chụp ảnh tại gian hàng của lớp.