Cuộc gọi định mệnh: Mối duyên lành của đạo diễn Tạ Huy Cường và Tamir Bat Ulzii

Phim truyện

Đạo diễn Tạ Huy Cường đã từng thực hiện nhiều phim được công chúng trong cả nước yêu thích như Đường đến thành Thăng Long, Gác kiếm… Anh cũng chuyên làm các phim hài Tết hàng năm. Lần này, anh trở lại màn ảnh rộng với tác phẩm mới thuộc thể loại tâm lý, hài hước mang tên “Cuộc gọi định mệnh”. Anh cho biết, anh gặp đạo diễn người Mông Cổ Tamir Bat Ulzii, từng học và làm phim ở Hollywood trong một Liên hoan phim. “Anh ấy có nhã ý muốn đầu tư vào thị trường Việt Nam nên đưa cho tôi xem kịch bản Cuộc gọi định mệnh. Tôi đọc xong và quyết định biên kịch lại cho phù hợp với thị hiếu của người Việt”, anh kể về cái duyên hợp tác với đạo diễn kiêm tác giả kịch bản Tamir Bat Ulzii.

Đạo diễn Tạ Huy Cường

Nhận thấy “Cuộc gọi định mệnh” mang tính giải trí cao, Tạ Huy Cường và êkíp quyết định mang phim vào Sài Gòn. Ngoài Huy Khánh và Hiếu Hiền vốn là 2 gương mặt quen thuộc, đạo diễn muốn tạo ra sự mới mẻ nên đã mạnh dạn chọn hai diễn viên nữ Văn Phượng và DJ Oxy. “Xu hướng làm phim ở miền Bắc và trong Nam khác nhau, nhưng chúng tôi đã xác định bộ phim này phục vụ thị hiếu miền Nam. Tôi xem rất nhiều phim ăn khách ở trong này và 90% diễn viên đều ở TP. HCM”, đạo diễn Tạ Huy Cường chia sẻ thêm.

Nói về các diễn viên chính trong phim, đạo diễn Tạ Huy Cường cho biết: Văn Phượng vốn quen thuộc với lối diễn của truyền hình, nhưng anh điều chỉnh đồng thời cho cô xem nhiều phim điện ảnh. Huy Khánh mới trở lại với tư cách nam chính sau 7 năm,  ở độ tuổi của một người thành đạt, Huy Khánh là lựa chọn hợp lý nhất. Ngoài ra, người xem cũng có thể gặp lại diễn viên Hiếu Hiền và “phù thủy âm thanh” trên bàn mix, DJ Oxy một trong những mỹ nhân sexy nhất showbiz Việt.

Với thể loại tình cảm – hài – lãng mạn, đạo diễn Tạ Huy Cường và Tamir Bat Ulzii hy vọng Cuộc gọi định mệnh sẽ giúp khán giả có những thước phim giải trí nhẹ nhàng.

Poster phim Cuộc gọi định mệnh

Cuộc gọi định mệnh là bộ phim hài tình cảm kể về Hiền, một cô gái bị bạn trai sắp cưới lừa gạt tình cảm. Cô thất vọng, lao vào tìm kiếm một mối quan hệ mới và làm quen với một chàng trai qua điện thoại. Ngẫu nhiên, anh là giám đốc khó tính ở công ty cô mới vào làm. Cả hai ít cơ hội tiếp xúc nên không nhận ra giọng nhau. Hiền quyến luyến, không muốn chấm dứt cuộc trò chuyện mỗi ngày với người đàn ông bí mật ấy. Hiền tâm tình với anh về mọi chuyện, cả việc ở văn phòng cô bị gã giám đốc khó tính, hà khắc tên Lộc (Huy Khánh đóng) bắt nạt. Vào ngày sinh nhật, Hiền quyết định gặp mặt người đàn ông bí mật ấy. Liệu người đàn ông trong mơ ấy sẽ ra sao trong đời thực?  Tình cảm nảy sinh sau những cuộc gọi tâm sự, họ quyết định gặp nhau. Buổi hẹn hò đầu tiên lại đầy những bất ngờ!

Cuộc gọi định mệnh sẽ được công chiếu từ 01/3/2019 trên toàn quốc.