Hàng ngàn phần quà nhân ngày 8/3 dành cho giới trẻ Hà Thành khi tới tham gia ‘Triển lãm Quốc tế Inter

Giải Trí Làm đẹp Tin Tức

Hơn 3000 phần quà đầy hấp dẫn cùng sự xuất hiện của những chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam và quốc tế, Triển lãm Quốc tế Inter Beauty Vietnam 2019 đang là ‘tâm bão’ thu hút sự chú ý của đông đảo giới trẻ Hà thành.

Từ ngày 7 – 9/3/2019, Triển lãm Quốc tế Inter Beauty VietNam 2019 do Công ty Global Exhibition and Convention Service (Thái La) kết hợp với Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam và LifeTV tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là sự kiện lớn nhất tại phía Bắc về ngành làm đẹp với sự góp mặt của hàng trăm doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, Spa chuyên ngành làm đẹp, mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới từ Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hồng Kông, Singapore, Philippines, Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam.

Sự kiện nhận được sự quan tâm của giới trẻ Hà thành.

Điều hấp dẫn nhất với các bạn trẻ tham dự Inter Beauty Vietnam 2019 đó là cơ hội được tỏa sáng dưới bàn tay của các chuyên gia trang điểm, stylist hàng đầu Việt Nam và thế giới. Không chỉ thế, các bạn còn được lắng nghe chuyên gia tư vấn về xu hướng, cách làm đẹp phù hợp với từng loại da, gương mặt. Chưa hết, hơn 3000 phần quà thú vị sẽ trao trực tiếp tại Triển lãm cho những khách mời đăng ký tham dự sớm nhất.

Cuộc thi Gương mặt thương hiệu “The Next Face 2019”.

Trong 3 ngày Triển lãm, bên cạnh Hội thảo xu hướng làm đẹp 2019, Chương trình Tôn vinh các thương hiệu làm đẹp, BTC còn trao tặng những suất học bổng, cơ hội nghề nghiệp ngành thẩm mỹ, làm đẹp cho các bạn trẻ có đam mê, nhiệt huyết.

Tiếp nối chuỗi hoạt động trên là chương trình Fashion show “Sắc màu 2019- Colour of Beauty” và cuộc thi Gương mặt thương hiệu “The Next Face 2019” – đây là hai hoạt động thu hút được số lượng lớn người tham dự, hứa hẹn sẽ tạo sự bùng nổ cho toàn chương trình.

Fashion show “Sắc màu 2019- Colour of Beauty” là một show diễn hoành tráng có quy mô lớn, quy tụ các nhà thiết kế nổi tiếng như NTK Ivan Trần, NTK Yến Phạm, NTK Phương Hằng, …và các nhóc tỳ siêu đáng yêu tự tin sải bước làm chủ sàn diễn.

Cuộc thi Tìm kiếm Gương mặt thương hiệu – The Next Face Interbeauty 2019 là cơ hội giúp các bạn trẻ tạo dựng tên tuổi và có cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho các hãng mỹ phẩm, làm đẹp quốc tế tham gia Inter Beauty Vietnam lần này. Được biết, sự kiện do nhà báo Đông Vũ là Tổng đạo diễn các hoạt động của chương trình.

Nhà báo Đông Vũ – Tổng đạo diễn chương trình.

HOTLINE: 0338129210

Fanpage: https://www.facebook.com/interbeauty2019/