Chân dung nhóc tỳ Hà Thành đoạt giải Mẫu nhí triển vọng Thương hiệu thời trang VLana Kids

Giải Trí Tin Tức Tổng hợp

Vào 16h00 ngày 08/03 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô đã diễn ra chương trình Tìm kiếm gương mặt thương hiệu – The Next Face 2019 với sự tham dự của các đơn vị tổ chức, các đại diện thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, cũng như rất nhiều nghệ sĩ, người mẫu, đại diện các tổ chức,…

Trong buổi tối trao giải, mẫu nhí Bảo Trâm gây ấn tượng mạnh với khán giả Việt Nam và quốc tế khi xuất sắc giành giải Mẫu nhí triển vọng Thương hiệu thời trang VLana Kids.

Được biết, Bảo Trâm sinh ngày 21/7/2009, cao 1m40, nặng 30kg. Hiện Trâm đang theo học tại trường Tiểu học Hữu Hòa (Thanh Trì, Hà Nội). Không chỉ là một học sinh chăm ngoan, học giỏi, lễ phép với thầy cô, thân thiện với bạn bè, Bảo Trâm còn là cô con gái cưng của cả nhà, luôn biết nghe lời người lớn, “dù đôi lúc bé cũng nghịch ngợm, nhưng trẻ con mà, hồn nhiên như vậy, mới đúng chứ” – mẹ bé chia sẻ.

Bảo Trâm có niềm đam mê diễn thời trang, sở hữu năng khiếu đàn, múa. “Ước mơ của con là trở diễn viên múa. Con sẽ cố gắng học thật giỏi, luyện tập chăm chỉ để thực hiện ước mơ của mình.”