NTK Yến Phạm – đại diện thương hiệu thời trang Rabbit Phạm gây chú ý với BST đầu tay

Giải Trí Tin Tức Tổng hợp

NTK Yến Phạm – đại diện thương hiệu thời trang Rabbit Phạm xuất hiện trong Fashion show “Colour of beauty 2019” với BST đầu tay gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Vào 17h00 ngày 07/03 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô đã diễn ra chương trình trình diễn thời trang Colour of Beauty 2019 với sự tham dự của các đơn vị tổ chức, các nhà thiết kế có bộ sưu tập tham gia fashion show cũng như rất nhiều nghệ sĩ, người mẫu, đại diện các tổ chức,… Đáng chú ý trong fashion show, NTK Yến Phạm đã mang đến một bộ sưu tập mà cô vô cùng tâm huyết mang tên Hoài niệm.

Cô giới thiệu đến khán giả bộ sưu tập Hoài niệm nhằm truyền tải câu chuyện tình yêu thiêng liêng của người mẹ dành cho những thiên thần bé nhỏ của mình. Trên bộ thiết kế mới của nhãn hàng Rabbit Phạm, cô sử dụng phong cách chủ đạo là Vintage với ba tone màu chính là trắng, nude và nâu. Có khoảng 30 mẫu khác nhau trên cùng tông màu đó được phối kết hợp với nhau, chất liệu chủ đạo vẫn là thô, đũi và nilen. Ưu tiên hàng đầu vẫn là sự thoải mái nhưng không kém phần mềm mại và thoáng mát mà khi các con mặc lên vẫn không mất đi sự hồn nhiên đáng yêu của mình.

Đây cũng là một xu hướng mà nhiều nhà thiết kế hướng đến trong năm nay.