Khánh Nhi – nhóc tỳ xinh đẹp, tài năng của làng mẫu nhí Hà Thành

Giải Trí Tin Tức Tổng hợp

Khánh Nhi tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Khánh Nhi, sinh ngày 01/05/2012, cô bé hiện đang sinh sống cùng gia đình ở Nhân Chính, Hà Nội. Sinh ra trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật thế nhưng ngay từ khi còn nhỏ Khánh Nhi đã bộc lộ nhiều năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, đặc biệt là với catwalk, belly dance, mẫu ảnh.

 

 

Theo chia sẻ của mẹ Khánh Nhi thì cô bé rất thích tham gia các bộ môn nghệ thuật, thấy cháu có năng khiếu và hào hứng tham gia nên gia đình luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để Khánh Nhi được sống trọn với những đam mê của mình.

Mới chỉ có 7 tuổi những Khánh Nhi đã có những sải bước vô cùng tự tin không kém gì các anh chị đi trước. Mỗi lần xuất hiện, cô bé đều khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi về phong cách thời trang cùng thần thái chuyên nghiệp của mình. Nếu ai đã gặp Khánh Nhi ở ngoài đời thì sẽ thấy em là một cô bé vô cùng ngoan ngoãn, đáng yêu, bất kể là đi học, đi biểu diễn hay đi chụp hình thời trang em đều vô cùng nghiêm túc, tập trung lắng nghe theo sự hướng dẫn của các cô chú, chính bởi vậy mà em luôn đạt được thành tích tốt trong những  sự kiện em tham gia.

Nhóc tỳ Hà Thành tuy tuổi còn nhỏ nhưng đã đạt được một số các thành tích đáng mơ ước như: Giải Quán Quân người mẫu nhí Top Talent Newchance 2018, giải Á Quân người mẫu Ngôi sao tài năng nhí 2017, giải Người mẫu được yêu thích nhất Sao Style Award 2018, giải Model Tài Năng Nhất Thử tài siêu mẫu nhí 2018, giải Người mẫu trình diễn Ấn Tượng cho Thương Hiệu thời trang Vlana Kisd 2019, giải Á Hậu Miss Belly dance 2018, giải Ba cuộc thi Belly dance chuyên nghiệp 2018,…