Nhóc tỳ Hà Thành hào hứng với casting show Cánh diều tuổi thơ

Tổng hợp

Ngày 10/3, tại Kenta Mipec Long Biên; câu lạc bộ Linh Anh thuộc công ty Bach Gia Thanh Co.,Ltd đã tổ chức buổi casting đầu tiên để tuyển chọn 200 tài năng nhí tham gia show diễn Cánh diều tuổi thơ.

Cánh diều tuổi thơ là show diễn độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam khi kết hợp các loại hình nhảy múa hiện đại – đương đại và truyền thống (dancesport, hiphop, jazz, zumba, ballet, dân gian đương đại, múa dân tộc). Tất cả đều thể hiện trên nền nhạc dân tộc được hòa âm phối khí theo phong cách mới, được ekip biên đạo nổi tiếng dàn dựng dành cho 150 dancer nhí và 30 mẫu nhí trên sân khấu được thiết kế cầu kỳ với âm thanh, ánh sáng lung linh.

Bà Kiều Thúy Linh – chủ nhiệm CLB Linh Anh chia sẻ về mục đích, ý nghĩa của chương trình

Bà Kiều Thúy Linh, chủ nhiệm CLB Linh Anh chia sẻ về ý nghĩa của show diễn Cánh diều tuổi thơ: “Đây là chương trình nhằm tôn vinh các loại hình nhảy múa dân tộc, hướng thế hệ trẻ phát huy và bảo tồn văn hóa truyền thống giữa cuộc sống hiện đại. Show diễn sẽ được phát sóng trên 3 kênh truyền hình và đưa tin trên nhiều báo đài để ý nghĩa của chương trình được lan tỏa sâu rộng hơn”.

Để lựa chọn được 200 tài năng nhí, CLB Linh Anh tổ chức 2 buổi casting vào ngày 10/3 và 16/3. Sự độc đáo, mới lạ cùng quy mô của show diễn Cánh diều tuổi thơ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các tài năng nhí. Gần 100 bé đã đến tham dự buổi casting đầu tiên và tự tin thể hiện tài năng của mình trước ban giám khảo.

Ban giám khảo của buổi casting đầu tiên
Buổi casting trùng vào ngày chủ nhật nên các bé tham gia rất đông
Cô bé này được cả bố và mẹ “hộ tống” casting Cánh diều tuổi thơ

Các bé được lựa chọn sẽ tham gia luyện tập trước khi show diễn chính thức ra mắt. Mỗi bé sẽ là một “sứ giả truyền thông”, được quay clip, chụp ảnh để truyền thông điệp của chương trình đến với mọi người.

Để tham gia vào show diễn độc đáo, ý nghĩa này; các tài năng nhí có thể tiếp tục đăng ký để casting lần 2 vào ngày 16/3 tới, cũng tại Kenta Mipec Long Biên. Những bé đã đạt giải trong các cuộc thi Quốc tế chỉ cần nộp giấy chứng nhận để nhận được tấm vé vàng mà không cần qua casting.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0904076270 –  Mirs Linh