Dàn “công chúa” siêu đáng yêu tới chúc mừng NTK Thùy Dương Bùi

Giải Trí Làm đẹp Tin Tức Tổng hợp

Những chiếc váy dạ hội tinh tế và độc đáo được thiết kế bởi Nhà thiết kế Thùy Dương Bùi vừa mang vẻ kiêu sa, biến hoá những nàng công chúa, chàng hoàng tử tỏa sáng như những ngôi sao thực thụ.

NTK Thuỳ Dương Bùi thương hiệu thời trang thiết kế “Jade Boutique” (số 61 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội), phục vụ và làm mới hình ảnh của những thiên thần nhí không còn bó buộc trong những bộ trang phục đáng yêu, ngộ nghĩnh mà thay bằng những thiết kế dạ hội cực sang trọng và lộng lẫy.

Mẫu nhí Nguyễn Ngọc Khánh Nhi trong trang phục của NTK Thuỳ Dương Bùi

“Chất lượng, giá cả, sự tận tâm” chính là yếu tố khiến Jade Boutique mang một hơi thở riêng, một vị trí riêng và luôn là địa chỉ tin cậy cho nhiều bà mẹ muốn biến những thiên thần nhí của mình thành những hoàng tử, công chúa lộng lẫy.

Nói về lý do lựa chọn những thiên thần nhỏ là đối tượng hướng đến cho những bộ váy, thiết kế đặc biệt ấn tượng, NTK Thùy Dương Bùi chia sẻ: “Điều đó xuất phát từ tình yêu dành cho cô con gái nhỏ của tôi. Cô bé luôn là cảm hứng khiến tôi bay bổng và sáng tạo ra những sản phẩm dành cho các thiên thần. Hơn thế, tôi muốn bất kỳ một bạn nhỏ nào cũng có thể thành những công chúa, hoàng tử nhỏ”.

Nhà báo Đông Vũ người đồng hành cùng nhiều thương hiệu thời trang tên tuổi cũng có mặt ở sự kiện. Có mặt tại chương trình, nhà báo Đông Vũ đã dành nhiều lời khen ngợi cho những thiết kế lộng lẫy của nhà mốt Thuỳ Dương Bùi. Nhà báo trẻ tin tưởng, sự tận tâm, tỷ mẫn trong những thiết kế của Jade Boutique chắc chắn sẽ giúp cho NTK Thuỳ Dương Bùi và thương hiệu tiến xa hơn nữa.

Và hành trình để Jade Boutique mang một hơi thở riêng như hôm nay, quả thực đã có nhiều khó khăn và trải nghiệm không sao kể hết. Khó khăn đầu tiên chính là việc NTK Thùy Dương Bùi không được gia đình ủng hộ, mọi người cho rằng cô hơi bay bổng và muốn con gái có một cuộc sống ổn định. Cùng với đó, thời gian đầu tạo nên thương hiệu, nguồn vốn của cô bị chi phối và phân tán khá nhiều. Lúc ấy, NTK Thùy Dương Bùi kinh doanh thêm cả hàng ứng dụng, thành ra số vốn bị phân tán nhỏ lẻ không thể huy động tập trung cùng lúc. Nhưng đam mê với nghề, với những thiết kế còn bỏ ngỏ, NTK Thùy Dương Bùi đã không đầu hàng khó khăn. Cô tìm đến những người bạn thân thiết của mình và nhận được sự giúp đỡ về vốn. Mỗi ngày, cô thuyết phục gia đình bằng sự nỗ lực không ngừng và khẳng định thành công bằng những thiết kế độc đáo, dần xây dựng nên một thương hiệu nổi tiếng như ngày hôm nay.

Mẫu nhí siêu đáng yêu: Bảo Phương La La cũng có mặt tại sự kiện.

Nhiều cửa hàng khẳng định thương hiệu bằng nụ cười và sự tin tưởng của khách hàng, với Jade Boutique cũng không ngoại lệ, hơn thế đó còn là sự tận tâm. Không chỉ được sự tin tưởng của những bà mẹ muốn thiên thần của mình sở hữu những bộ cánh bắt mắt, thiết kế của Jade Botique còn có mặt ở khắp mọi nơi, từ những buổi tiệc đến nhiều chương trình sự kiện lớn.

Có thể nói thiết kế của Jade Boutique đã gây ấn tượng mạnh trong nhiều chương trình, sự kiện lớn và trở thành nhà mốt có tiếng không chỉ ở Hà Nội mà còn tại nhiều tỉnh, thành của Việt Nam.

Ảnh: Nhiếp ảnh gia Minh Tuấn