Nam MC tài giỏi, điển trai như tài tử khiến chị em điêu đứng

Giải Trí Tin Tức Tổng hợp

Không chỉ đốn tim các cô nàng bằng vẻ ngoài điển trai, MC Thế Đức còn thu hút bởi chất giọng ấm áp và lối dẫn chương trình chuyên nghiệp.

MC Thế Đức (1992) tên thật là Nguyễn Thế Đức. Hiện anh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Thế Đức được biết đến là một MC có 5 năm kinh nghiệm trong nghề dẫn chương trình.
Anh xuất thân là một chàng bộ đội có niềm đam mê với nghệ thuật. Sau khi xuất ngũ, anh từng bươn trải nhiều công việc: phục vụ nhà hàng, kinh doanh thời trang,… Nhưng trong anh vẫn luôn nung nấu đam mê được đứng trên sân khấu. Sau đó, 9x quyết định từ bỏ tất cả và đi theo tiếng gọi của đam mê.
Tự thấy bản thân mình khá may mắn khi có sẵn tố chất của một người làm nghệ thuật. Thế Đức sớm chạm tới thành công sau 5 năm học hỏi và rèn luyện trong môi trường thực tế. Giờ đây, anh không chỉ là một MC nổi tiếng, mà còn là ca sĩ, ông bầu tổ chức sự kiện.
Chàng MC sinh năm 1992 cũng là người trực tiếp đứng lớp các khóa đào tạo MC, thổi lửa đam mê cho các bạn trẻ muốn theo đuổi nghệ thuật.
Thế Đức gây ấn tượng bởi gương mặt điển trai, phong cách lịch lãm cùng giọng nói truyền cảm, lối dẫn chương trình thu hút, chuyên nghiệp.

MC Thế Đức song mic cùng MC Thảo Vân trong một sự kiện.

Với những gì đã tích lũy được trong những năm qua, Thế Đức nung nấu ý định thành lập và phát triển một công ty về giải trí. Anh cũng mong muốn rằng sẽ trở thành một người truyền cảm hứng, tạo động lực cho các bạn trẻ quyết tâm theo đuổi đam mê.