“Hot boy không tuổi” Đức Anh Phạm bị fan vây kín

Tổng hợp

Chàng trai không tuổi nổi tiếng- Đức Anh Phạm đã có những khoảnh khắc đáng nhớ trong một buổi giao lưu với các bạn học sinh trường THPT Nho Quan C.

Được biết tới với vai trò diễn viên trong khá nhiều các bộ phim sitcom và clip hài trên mạng, sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên các mạng xã hội : Facebook, Youtube, Tiktok,… Đức Anh vẫn luôn chứng tỏ được độ hot của mình với các bạn trẻ tuổi teen.

Sở hữu gương mặt baby Hàn quốc cùng nụ cười thân thiện, anh chàng luôn được mọi người yêu mến nhờ sức trẻ và luôn bị lầm tưởng là học sinh trung học mặc dù đã bước sang tuổi 25.

Mới đây anh chàng “hot boy không tuổi” đã có buổi giao lưu cùng các bạn học sinh trường THPT Nho Quan C (Ninh Bình) và đã để lại ấn tượng khá tốt đẹp trong lòng các thầy cô giáo và học sinh trong trường.

Đức Anh làm nóng bầu không khí ngay từ lúc vừa xuất hiện

Anh chàng mang tới chương trình 2 ca khúc : “Bụi Phấn” và “Đúng người đúng thởi điểm”

Đức Anh chia sẻ : “Bụi phấn là ca khúc cách đây 10 năm mình thi văn nghệ ở trường nhưng lại loại ngay từ vòng đầu, hôm nay muốn ôn lại kỷ niệm 10 năm trước . Còn Đúng người đúng thời điểm là một sáng tác đang rất hit của ca nhạc sĩ Thanh Hưng – cũng là một người anh thân thiết của Đức Anh. Hôm nay anh Hưng do bận rộn không về thăm được trường cũ nên Đức Anh…hát thay vậy !” (Cười)

Đức Anh bị fan bao vây kín sau buổi giao lưu

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097 (Đông Vũ).