Gái trẻ có gương mặt búp bê, thân hình cuồn cuộn cơ bắp lực sỹ

Làm đẹp Lối sống

Nhờ sở hữu khuôn mặt búp bê thân hình lực sĩ, hot girl Trần Lộ trở nên ngày càng nổi tiếng, được ca tụng là King Kong Barbie.

Tại Phủ Thuận, Liêu Ninh, Trung Quốc có một hot girl rất nổi tiếng nhờ sở hữu ngoại hình tương phản, khuôn mặt búp bê nhưng thân hình thì như lực sĩ.

Theo tìm hiểu, hot girl này có tên là Trần Lộ, 21 tuổi, hiện đang theo học tại Học viện Thể dục thể thao Thẩm Dương, Liêu Ninh.

Trần Lộ cao 1m54, chiều cao khiêm tốn so với những hot girl chân dài khác. Thế nhưng cô nàng vẫn rất nổi tiếng nhờ khuôn mặt dễ thương, xinh xắn hệt như búp bê và đặc biệt, hot girl này không hề thấp bé, nhẹ cân như những cô gái khác.

Trần Lộ sở hữu vóc người cơ bắp như lực sĩ, tương phản hẳn với khuôn mặt dễ thương của mình. Những thớ cơ của hot girl vô cùng rắn chắc, có thể nâng được 120kg tạ, gấp đôi trọng lượng cơ thể của cô. Cũng bởi vậy, Trần Lộ còn được gọi bằng cái tên rất kêu là “King Kong Barbie”.

Trên mạng xã hội, Trần Lộ chia sẻ những hình ảnh, video mình tập luyện thể hình, hấp dẫn hơn 300.000 người hâm mộ, theo dõi. Đáng chú ý là số người ấn theo dõi hot girl thể hình này vẫn tăng lên đều.

Theo Trần Lộ chia sẻ, trước đây cô cũng giống như những cô gái gái, thích dễ thương, yêu màu hồng thế nhưng sau khi xem một chương trình thi thể hình, quan điểm của cô đã hoàn toàn thay đổi.

“Tôi thấy những cô gái dự thi đều vô cùng xinh đẹp, khỏe khoắn, khiến tôi bị ấn tượng rất mạnh”, Trần Lộ nói.

Chính ấn tượng sâu đậm đó đã thôi thúc Trần Lộ thi vào Học viện Thể dục thể thao Thẩm Dương, khoa thể hình.

Hot girl này cũng cho biết, rất nhiều người cho rằng đã là phụ nữ thì nên yếu đuối, ủy mị, vậy mới có người yêu thương, chăm sóc. Thế nhưng xã hội giờ khác trước, rất nhiều việc đàn ông làm được, phụ nữ cũng làm được. Có nhiều người lo lắng rằng, sự mạnh mẽ này của Trần Lộ có thể khiến cô khó có bạn trai.

Tuy nhiên, theo Trần Lộ, cô hy vọng bản thân có một cơ thể khỏe mạnh, nếu có bạn trai cũng sẽ khuyên bạn trai nên tập thể hình.

Được biết, Trần Lộ đã từng tham gia cuộc thi thể hình toàn quốc, giành được giải 4. Hiện, cô vẫn đang nỗ lực rèn luyện mỗi ngày, không chỉ để cơ thể khỏe mạnh, còn hy vọng trong những cuộc thi sau, sẽ giành được giải cao nhất.