Bộ ảnh các hot boy sầu riêng khiến fan nữ bấn loạn

Giải Trí Lối sống Tin Tức

Sự kết hợp vua của các loại trái cây với những người đàn ông có ngoại hình hấp dẫn là trào lưu mới nhất trên Instagram, @hotdudeswithdurian.

Với dòng caption: “Sầu riêng làm cho chúng ta gai góc”, tài khoản đã thu hút được hàng trăm người theo dõi kể từ bài đăng đầu tiên vào ngày 29.3.

Lấy cảm hứng từ các tài khoản Instagram đang hot tương tự khác như @ hotdudesreading, @hotdudeswithdurian có hình ảnh những người đàn ông không mặc áo đôi khi chụp hình với trái sầu riêng bên cạnh những chú thích dí dỏm.

Mặc dù sầu riêng có nguồn gốc từ Đông Nam Á, nhưng các bài đăng của họ dường như có các chàng trai trên khắp thế giới.

Với các quốc gia như Sri Lanka, Thái Lan và Malaysia được gắn thẻ là địa điểm đăng bài của họ, có vẻ như gợi ý về việc những người này đến từ đâu. Đôi khi các anh chàng cũng được gắn thẻ vào bài viết, như người đẹp trai đến từ Thái Lan này.

Một trong những tài khoản lớn nhất là Hotdudesreading có trụ sở tại New York, nơi có những bức ảnh về những người đàn ông nóng bỏng đọc sách. Với hơn một triệu người theo dõi, họ không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng với chú thích dí dỏm và hay cười của mình.