Clip hé lộ concept ấn tượng trong BST Huyền thoại của NTK Phương Hồ

Giải Trí Làm đẹp Tin Tức Tổng hợp

Lấy cảm hứng từ nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam, BST “Huyền thoại” của NTK Phương Hồ – Giám đốc thương hiệu áo dài thiết kế cao cấp Phương LLY làm mãn nhãn khán giả dù mới chỉ được hé lộ qua trailer video.

Áo dài từ xưa đến nay luôn là biểu tượng đại diện cho người phụ nữ Việt Nam. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, chiếc áo dài vẫn giữ nguyên giá trị văn hóa và khẳng định sức sống lâu bền. Với tình yêu dành cho văn hoá truyền thống cùng niềm đam mê với thời trang trẻ em, BST “Huyền thoại” chính là đứa con tinh thần mà NTK Phương Hồ đặt nhiều tâm huyết để “thai nghén”.

BST mới nhất này của NTK Phương Hồ gồm 3 concept chính, mỗi concept được quay hình tại các địa điểm phù hợp khác nhau nhằm tôn lên vẻ đẹp, ý nghĩa của từng concept.

Concept đầu tiên được NTK Phương hồ đặt tên “Huyền thoại Quốc phục”, được quay hình tại Hang Múa – Tràng An. NTK Phương Hồ rất tinh tế khi thay đổi một số chi tiết cũng như màu sắc để phù hợp với độ tuổi của các mẫu nhí, mà vẫn không là mất đi sự cao quý của quốc phục. Không chỉ thế, các chi tiết nhấn nhá sáng tạo, tinh tế trong từng bộ quốc phục sẽ tạo nên sự độc đáo, riêng biệt cho mỗi sản phẩm.

Concept thứ hai với tên gọi “Tiên hạc” được quay hình tại Tuyệt Tình Cốc – Ninh Bình. Chiếc áo dài thương hiệu Phương LLY đều được sử dụng chất liệu cao cấp, đầu tư tỉ mỉ bằng các chi tiết thêu tay, đính kết kim sa vô cùng nổi bật và tôn dáng người mặc.

Kết nối cuối cùng được dừng chân tại “Vương quốc chim công” trong concept thứ 3, được ghi hình tại động Am Tiên – Ninh Bình. Từng trang phục qua bàn tay sáng tạo của Phương Hồ là sự kết hợp tinh tế giữa cái cũ với những cái rất mới, khéo léo pha trộn giữa truyền thống và hiện đại.

Có thể nói, 3 concept tạo nên BST “Huyền thoại” là những thiết kế cao cấp mà NTK Phương Hồ đã dành rất nhiều tâm huyết để làm nên. Từ khi chỉ là những ý tưởng trên giấy đến lúc chọn chất liệu vải đều được NTK cẩn thận nghiên cứu tỉ mỉ và chi tiết. Tất cả để tạo nên những bộ cánh đẹp nhất, lung linh nhất mang hồn dân tộc dành cho các bé.

Chắc hẳn rằng với sức nóng hiện tại của Huyền thoại, BST này nhất định sẽ nhận được sự đón chào nồng nhiệt từ giới mộ điệu quốc tế khi đến với các sàn diễn đẳng cấp.