02 “Tiểu Long Nữ” gây sốt tại Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019

Tổng hợp

Hai cô nàng tên Long- được mệnh danh: cặp Tiểu Long Nữ, khuấy đảo sàn diễn của Tuần lễ Thời trang Trẻ em Quốc tế Việt Nam 2019 và nhận được sự chú ý nhất của công chúng đều là ái nữ của diễn giả nổi tiếng Phạm Thành Long.

Cả Thiên Long và Hồng Long đều là học trò cưng của MC, siêu mẫu Mạnh Khang.

Dù mới chỉ 6 tuổi nhưng Thiên Long đã chứng minh rằng mình là một trong những mẫu nhí hàng đầu Việt Nam với cá tính riêng, cách trình diễn biến hóa linh hoạt trong nhiều BST thời trang nổi tiếng.

Những ai đã từng tiếp xúc với Thiên Long ngoài đời thường sẽ ấn tượng với sự hồn nhiên, vô tư của cô bé. Thế nhưng, khi lên sàn diễn, Thiên Long lại “lột xác” hoàn toàn. Cô bé nhỏ nhắn có thể biến hóa tài tình theo từng concept của mỗi nhà thiết kế khác nhau. Lấn sân sang làng thời trang nhí chưa lâu nhưng cô bé Thiên Long không làm khán giả thất vọng khi đạt được danh hiệu “Mẫu nhí triển vọng” tại cuộc thi Tìm kiếm Tinh hoa thiếu nhi Việt 2019.

Cô chị Hồng Long chính là một trong những cái tên gây sốt trên youtube, sở hữu số lượng người theo dõi khủng với những Vlog xoay quanh cuộc sống du học. Hiện tại Hồng Long đang du học tại Anh với mức học bổng 100%.

Những sải bước tự tin của cô nàng du học sinh tài năng.

Xuất hiện cùng các con gái trong chương trình, chị Bạch Lệ Thoa mẹ của 02 nàng Tiểu Long Nữ nhận được không ngớt lời khen về sự trình diễn ấn tượng của các con.

Tuần lễ Thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam (Vietnam International Junior Fashion Week 2019) sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 22 đến 24-11 tới đây. Chương trình là sự kiện được tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2018, là nơi để các nhà thiết kế thời trang, các thương hiệu thời trang Việt Nam và thế giới gặp gỡ, giao lưu, ra mắt những bộ sưu tập mới nhất dành cho trẻ em.

Năm nay, theo tiết lộ từ BTC, sự kiện này có sự tham gia của gần 40 thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế, trình diễn hàng trăm bộ trang phục mới. Hơn 300 người mẫu nhí sẽ trình diễn hàng trăm bộ trang phục trong 15 bộ sưu tập mới nhất.