Doanh nhân Thái Hoàng – Người đàn ông đa năng

Giải Trí Làm đẹp Lối sống

Doanh nhân Thái Hoàng là Giám đốc Công ty Hoàng Anh Huy – nhà sáng lập thương hiệu thời trang The Bo và thương hiệu DAN 017. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường, doanh nhân Thái Hoàng (Hoàng Văn Thái) được đánh giá là người đàn ông đa năng khi không chỉ giỏi việc kinh doanh Thời trang anh còn lấn sân sang Bất động sản, là người đàn ông tuyệt vời của gia đình, mới đây anh vừa được vinh danh giải thưởng Quý ông hoàn hảo 2019.

Sở dĩ người ta nhắc đến anh như người đàn ông đa năng, bởi lẽ những thành tựu mà anh đạt được khiến người ta thật sự ngưỡng mộ.

Vinh danh giải thưởng Quý ông hoàn hảo 2019

Với phong cách quý phái, lịch lãm, điển trai. Doanh nhân Thái Hoàng gây ấn tượng mạnh ngay từ khi xuất hiện để nhận giải thưởng danh giá này.

Quý ông Hoàn hảo là giải thưởng uy tín dành cho doanh nhân có những thành tích đóng góp trong kinh doanh, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng và đặc biệt có ý thức xây dựng hình ảnh doanh nhân thời đại mới.

Để trở thành người được vinh danh với giải thưởng Quý ông Hoàn hảo năm 2019, đó là cả một chặng đường dài trong hoạt động kinh doanh của anh với nhiều khó khăn và thất bại. Những năm đầu vào Sài Gòn khởi đầu sự nghiệp bằng con số 0, sau một thời gian dài không ngừng hoàn thiện và cố gắng, doanh nhân Thái Hoàng đã có trong tay cơ ngơi là công ty thời trang Hoàng Anh Huy, những khó khăn từ những ngày đầu ấy đã tạo nên một vị doanh nhân đầy bản lĩnh trên thương trường.

Giỏi kinh doanh và tâm huyết với những gì mình làm

Không chỉ giỏi kinh doanh trong lĩnh vực thời trang anh còn lấn sân sang bất động sản, từ việc đam mê thể thao và rèn luyện các môn yoga, võ thuật mỗi ngày anh đã biến đam mê ấy thành dự án kinh doanh chuỗi phòng tập gym và kêu gọi cộng đồng tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe.

Đặc biệt, chàng doanh nhân trẻ tuổi là người yêu công việc, có trách nhiệm và chuyên nghiệp. Anh dành toàn bộ thời gian cho công việc, bạn bè và gia đình. Anh liên tục làm việc, di chuyển giữa các thành phố lớn để đàm phán, trao đổi, thương thuyết về vấn đề kinh doanh, quản lý nhân sự, cũng như tìm tòi những mẫu thời trang độc đáo để phát triển thương hiệu. Vì vậy, thời trang Hoàng Anh Huy trở thành thương hiệu thân thuộc với giới trẻ, đặc biệt là những tín đồ yêu thích phong cách hiện đại, trẻ trung.

Là người yêu gia đình và luôn cống hiến cho cộng đồng

CEO Thái Hoàng tâm sự: “Tôi đã kết hôn 10 năm và có 2 bé. Cuộc sống gia đình tôi rất hạnh phúc. Theo tôi, quan niệm về hôn nhân và gia đình dựa trên nền tảng yêu thương, tôn trọng, lắng nghe và thấu hiểu. Khi bạn đã có những tư duy đó thì tôi nghĩ bạn sẽ có 1 gia đình hạnh phúc”.

Không chỉ là một doanh nhân tâm huyết với việc kinh doanh, anhThái Hoàng còn là một người luôn tích cực cho các hoạt động cộng đồng với tâm niệm “Làm việc Thiện gần còn hơn đi lễ chùa xa”.

Anh không những có giọng hát hay, luôn vui vẻ, thân thiện và được nhiều người yêu quý mà còn là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, với cộng đồng…

Với tất cả những gì doanh nhân Thái Hoàng thực hiện và đạt được trong thời gian qua đã là minh chứng cho công sức và sự cố gắng của anh, nhất là với những gì anh cống hiến cho làng thời trang cũng như xã hội. Vì vậy, anh xứng đáng là một Quý Ông Hoàn Hảo cả trong công việc lẫn ngoài đời.

LDL