Hoa hậu nhân ái Jolie Thơ Nguyễn đảm nhiệm vai trò ban giáo khảo tại Malaysia?

Giải Trí Làm đẹp Tin Tức Tổng hợp

Jolie Thơ Nguyễn – đóa hoa tài sắc

Jolie Thơ Nguyễn là Founder & CEO trường đào tạo thẩm mỹ New Gem Education. Vừa qua cô nhận được danh hiệu Hoa hậu nhân ái trong cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu 2018 được tổ chức tại Pháp.

Jolie Thơ Nguyễn là một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ và đầy bản lĩnh, thông minh trên thương trường, cô tạo một chuỗi hệ thống chuyên đào tạo về lĩnh vực thẩm mỹ, đào tạo hàng nghìn học viên tốt nghiệp trên khắp đất nước, du học và định cư tại nước ngoài. Bên cạnh đó, cô cũng vừa cho ra đời đứa con tinh thần thứ hai. Đó là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp MILCAH, với mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp chăm sóc và gìn giữ vẻ đẹp một cách chủ động.

Thành tích đó cũng minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng trong việc học hỏi, ý chí kiên định trước những khó khăn, thách thức mà cá nhân cũng như doanh nghiệp của chị đã từng đối mặt.

Ngoài những danh hiệu đạt được cô còn được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, các cơ quan truyền thông báo chí trao danh hiệu, cúp và bằng khen cho những thành tích, những đóng góp tích cực cho những lợi ích của cộng đồng và xã hội. Điều đó đã minh chứng cô là một đóa hoa tài sắc đáng ngưỡng mộ.

Giám khảo cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân Thế giới Malaysia 2019

Cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân Thế giới Malaysia 2019 – Trao giải Cao quý Ngành thẩm mỹ diễn ra vào ngày 29/5 tại Malaysia, là một cuộc thi nhan sắc đẳng cấp dành cho doanh nhân kiều bào khắp nơi trên thế giới. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 26/5/2019 tại đất nước xinh đẹp Malaysia.

Đây là cuộc thi mang tầm quốc tế với quy mô chuyên nghiệp và đầy trải nghiệm, khẳng định được bản lĩnh, tài năng của người tham gia. Ban tổ chức đã tiến hành mời thành phần Ban giám khảo là các chuyên gia, Hoa hậu, Á hậu từ các cuộc thi quốc tế. Trong đó Jolie Thơ Nguyễn – Hoa hậu nhân ái trong cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Toàn Cầu 2018 – Founder & C.E.O trường đào tạo thẩm mỹ New Gem Education là đơn vị đồng hành cùng với vai trò Ban giám khảo của chương trình.

“Đến với những cuộc thi, chị sẽ luôn công tâm trong vai trò Ban giám khảo và chia sẻ một cách chân thành những kinh nghiệm và hiểu biết của mình để làm hành trang cho mỗi thí sinh sau cuộc thi. Chị luôn cố gắng nỗ lực và cống hiến hết mình vì chị trân trọng giá trị người phụ nữ, đặc biệt là người phụ nữ Việt Nam” – nữ doanh nhân thành đạt chia sẻ.

Ngoài lịch trình công việc dày đặc hàng ngày cô vẫn dành thời gian cho cuộc thi về tài năng và sắc đẹp, mà ở đó, cô thể hiện được nét đẹp của người phụ nữ không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài, mà phải song hành cùng vẻ đẹp về trí tuệ, tài năng và nhân cách sống, đó cũng chính là điều cô muốn giúp các bạn thí sinh thể hiện và tỏa sáng tại cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Doanh nhân Thế giới Malaysia 2019.

Ngoài các cuộc thi về sắc đẹp, cô còn là một trong những người đẹp thường xuyên tham gia, tổ chức những chuyến thiện nguyện và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh tự tin hơn trong cuộc sống. Đây chính là cái tâm và tình cảm của cô.

* Cuộc thi sẽ chia thành 2 bảng dành cho nữ gồm: Doanh nhân và Người đẹp. Mỗi bảng sẽ có: 1 Hoa hậu – 2 Á hậu và các giải phụ.

* Riêng về bảng dành cho nam sẽ có: 1 Nam vương và 1 Á vương.

LDL