Quán quân giọng hát Việt nhí tham dự lễ khai trương Showroom mỹ phẩm White Diamond Chi nhánh Đà Nẵng

Giải Trí Làm đẹp Tin Tức Tổng hợp

Ngày 8/10/2019 vừa qua, White Diamond Group đã tưng bừng tổ chức lễ trương ra mắt Showroom mỹ phẩm White Diamond tại số 85 Hà Tông Quyền, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. Buổi lễ trở lên đặc biệt và ý nghĩa hơn khi có sự hiện diện của quán quân Giọng hát Việt nhí 2015- Trịnh Nguyễn Hồng Minh.

Quán quân giọng hát Việt nhí 2015 – Trịnh Nguyễn Hồng Minh (Đứng thứ 2 từ trái sang)
Quán quân giọng hát Việt nhí 2015 – Trịnh Nguyễn Hồng Minh (Đứng thứ 2 từ trái sang)

Những ai yêu thích chương trình Giọng hát Việt nhí chắc hẳn sẽ không thể quên hình ảnh cô bé Trịnh Nguyễn Hồng Minh có mái tóc dài chấm gót và được mọi người gọi bằng cái tên đáng yêu “công chúa tóc mây”. Với giọng hát cao vút, truyền cảm, cô bé chinh phục được cả bốn vị huấn luyện viên và trở thành Quán quân The Voice Kids phiên bản Việt mùa thứ 3. Buổi ra mắt showroom White Diamond tại Đà Nẵng ngày 8/10/2019 vừa qua đã vô cùng đặc biệt khi có sự tham gia của bé Hồng Minh. Đến tham dự lễ khai trương có sự góp mặt  của rất nhiều quan khách từ các nơi trong cả nước, các đối tác chiến lược, các cơ quan báo chí, các khách mời cùng nhiều qúy khách hàng. Bà Nguyên Hạnh – Ban lãnh đạo công ty, Bà Lâm Diệu Linh – Đại diện nhà máy sản xuất K&C, Bà Thái Thị Mỹ Nga – Giám đốc Showrom White Diamond thị trường Đà Nẵng…

Bà Lâm Diệu Linh – Đại diện nhà máy K&C (Bên phải) và Quán quân giọng hát Việt nhí 2015 (Bên phải)

Đến tham dự chương trình, Hồng Minh đã hát tặng các quan khách bài ca “Khi đi học về”. Sự tập trung của cả khu phố dồn hết về phía sân khấu để lắng nghe giọng hát du dương, ngọt ngào và đầy sức lôi cuốn của quán quân giọng hát Việt nhí. Những tràng pháo tay rầm rộ, không ngớt của các quan khách để tán thưởng và làm nền cho bài hát của Hồng Minh thêm phần sôi động.

Quán quân giọng hát Việt nhí 2015 trình diễn bài “Khi đi học về”

Buổi lễ khai trương cũng tưng bừng không kém khi diễn ra trương trình bốc thăm trúng thưởng cho các quan khách đến tham dự. Cả khu phố Hà Tông Quyền cũng như nhộn nhịp hơn rất nhiều, cả bao ánh mắt đổ dồn về phía sân khấu để chứng kiến xem ai sẽ là người may mắn được nhận những phần quà giá trị của White Dimond Group. Quán quân giọng hát Việt nhí Hồng Minh cũng được ban tổ chức chọn là MC cho chương trình bốc thăm và trực tiếp trao quà những quan khách may mắn trúng thưởng.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra sôi động

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và White Diamond hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành của phái đẹp, là nơi khơi nguồn sắc đẹp và tuổi thanh xuân cho hàng ngàn chị em phụ nữ. White Diamond Group cam kết sẽ mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho phái đẹp và sẽ đưa thương hiệu mỹ phẩm White Diamond ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.