“Best Skills – Tay Nghề Đẳng Cấp Quốc Tế 2019” xướng tên Nguyễn Thị Mỹ Chi xuất săc vào Top 5 của cuộc thi.

Giải Trí Làm đẹp Tin Tức Tổng hợp

 

Vinh danh Nguyễn Thị Mỹ Chi xuất sắc lọt Top 5 “Best Skills – Tay Nghề Đẳng Cấp Quốc Tế 2019”.
(Ảnh từ trái qua: Make up Luân Dinh-– NTK Tom Kara- Chuyên gia make up Rich Nguyễn- Quyên Nguyễn Make up – Chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế Ahmad- Hoa hậu Nguyễn Thư Di– Hoa Hậu Nhân Ái Toàn Cầu Jolie Thơ Nguyễn- Giám đốc Thương hiệu MILCAH Brian Toàn Nguyễn- Ca sĩ Đổ Quyên-Á vương doanh nhân Thế Giới 2019 Phương Kara- Giám đốc truyền thông Nguyễn Thông)

Cuộc thi “Besk Skills – Tay Nghề Đẳng Cấp Quốc Tế” là một sân chơi đầy ý nghĩa đối với những ai đam mê nghệ thuật và đang hoạt động trong các lĩnh vực Makeup – Nail – Spa/Chăm sóc da – Phun xăm thẩm mỹ. Cuộc thi được tổ chức thường niên bởi Học viện thẩm mỹ New Gem và Hiệp hội đào tạo làm đẹp quốc tế AITRAB nhằm tôn vinh và phát hiện những tài năng mới trong những lĩnh vực hoạt động kể trên.

Cùng ngắm lại những hình ảnh của thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Chi trong đêm Bestskill nhé!

Chị Chi chia sẻ: “Em tên Nguyễn Thị Mỹ Chi, sinh ra và lớn lên ở thị xã Tân Châu An Giang . Hiện tại em đã có gia đình và 2 bé. Cơ duyên đưa em đến với nghề này là vì em đam mê và yêu thích từ nhỏ va em  yêu thích cái đẹp nên em muốn theo đuổi  nghề này để làm đẹp cho mọi người. Nên em quyết định đến với trường Học viện thẩm mỹ New Gem và nhờ các thầy cô dạy cho em những kinh nghiệm về Makeup và em rất là may mắn được 2 thầy Thành va thầy Sang yêu thương chỉ dạy cho em và thấy em có tài năng nên đã khích lệ em tranh tài ở một đấu trường đẳng cấp quốc tế  và vinh dự đạt vào Top 5 của cuộc thi. Và lời cảm ơn lớn nhất là em gửi đến cho 2 thầy của em. Em cảm ơn 2 thầy rất nhiều nhờ 2 thầy mà em đã đạt được danh hiệu cao quý trong ngành thẩm mỹ ạ. Em sẽ cố gắng học thêm để có nhiều kinh nghiệm và cố gắng đạt thêm nhiều thành tích trong ngành thẩm mỹ. Và mong ước sau này em sẽ mở được tiệm và làm chủ riêng cho mình. Em cảm ơn rất nhiều ạ”.

Cuộc thi Best Skills 2019 đã kết thúc trong sự thành công ngoài mong đợi. Những năm tới đây, hy vọng cuộc thi Best Skills sẽ còn tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho tất cả những ai đam mê các lĩnh vực Makeup – Nail – Spa/Chăm sóc da – Phun xăm thẩm mỹ. Học viện thẩm mỹ New Gem xin cảm ơn tất cả các đối tác đã hỗ trợ để mang đến một đêm thi đầy sắc màu và đáng nhớ.

Học viện thẩm mỹ New Gem:

Địa chỉ: 126B Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 093 987 8979

Website: www.newgem.com.vn