Đêm Gala “Best Skills – Tay Nghề Đẳng Cấp Quốc Tế 2019” vinh danh Bạch Thị Lệ Hằng xuất sắc lọt vào Top 5

Giải Trí Làm đẹp Tin Tức

Cuộc thi Best Skills là sân chơi cho những ai đam mê nghệ thuật và cái đẹp. Cùng ngắm trọn tác phẩm của thí sinh Bạch Thị Lệ Hằng đã xuất sắc lọt vào Top 5.

Vinh danh Bạch Thị Lệ Hằng xuất sắc lọt Top 5 “Best Skills – Tay Nghề Đẳng Cấp Quốc Tế 2019”.

Cuộc thi “Besk Skills – Tay Nghề Đẳng Cấp Quốc Tế” là một sân chơi đầy ý nghĩa đối với những ai đam mê nghệ thuật và đang hoạt động trong các lĩnh vực Makeup – Nail – Spa/Chăm sóc da – Phun xăm thẩm mỹ. Cuộc thi được tổ chức thường niên bởi Học viện thẩm mỹ New Gem và Hiệp hội đào tạo làm đẹp quốc tế AITRAB nhằm tôn vinh và phát hiện những tài năng mới trong những lĩnh vực hoạt động kể trên.

(Từ trái qua) Chủ tịch Hiệp hội làm đẹp Quốc tế AITRAB- Chuyên gia trang điểm Rich Nguyễn – Á Vương Phương Kara – Mr.Trí - Ca sĩ Đỗ Quyên - Chuyên gia thẩm mỹ quốc tế Ahmad - Hoa hậu Nguyễn Thư Di – Mc Phương Loan Hoa hậu điện ảnh Diệu Hương - Giám đốc truyền thông Nguyễn Thông –NTK Tom Kara - Hoa hậu nhân ái toàn cầu Jolie Thơ Nguyễn - - Á vương doanh nhân thế giới 2019 Tăng Thiên Thành.
(Từ trái qua) Chủ tịch Hiệp hội làm đẹp Quốc tế AITRAB- Chuyên gia trang điểm Rich Nguyễn – Á Vương Phương Kara – Mr.Trí – Ca sĩ Đỗ Quyên – Chuyên gia thẩm mỹ quốc tế Ahmad – Hoa hậu Nguyễn Thư Di – Mc Phương Loan Hoa hậu điện ảnh Diệu Hương – Giám đốc truyền thông Nguyễn Thông –NTK Tom Kara – Hoa hậu nhân ái toàn cầu Jolie Thơ Nguyễn – – Á vương doanh nhân thế giới 2019 Tăng Thiên Thành.

Những thí sinh đoạt được giải thưởng cao ở từng lĩnh vực sẽ nhận được Chứng nhận của Hiệp hội đào tạo làm đẹp quốc tế AITRAB cũng như profile cá nhân riêng được PR trên tất cả các đơn vị truyền thông hợp tác cùng chương trình. Đây là cơ hội có một không hai cho những ai đang muốn khẳng định bản thân và bắt phát triển sự nghiệp cá nhân.

Chị Hằng chia sẻ: ” Em tên là Bạch Thị Lệ Hằng , ở xóm An Tượng A thôn Nam Tượng 3 xã Nhơn Tân , thị xã An Nhơn ,Bình Định. Cơ duyên em đến với nghề này là rất yêu thích và em tìm kiếm trên mạng xã hội và em quyết định học tại Newgem. Hiện tại thì em đi bán hàng để kiếm thêm thu nhập để đi học. E đến với học viện em học đc rất nhiều thứ cách cư xử và tôn trọng thầy cô giáo em được bạn bè và thầy cô rất yêu quí , thầy cô thì chỉ daỵ rất tận tâm từ những thứ nhỏ nhất.. em rất vui và hạnh phúc khi em đã đạt top 5 của cuộc thi . Em mong muốn trong tương lai em học hỏi thật nhiều kinh nghiệm từ thầy cô và kiếm thật nhìu tiền để mở đc 1 cửa tiệm do chính mình làm chủ.

Cùng ngắm lại những hình ảnh của thí sinh Bạch Thị Lệ Hằng trong đêm thi!

Cuộc thi Best Skills 2019 đã kết thúc trong sự thành công ngoài mong đợi. Những năm tới đây, hy vọng cuộc thi Best Skills sẽ còn tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho tất cả những ai đam mê các lĩnh vực Makeup – Nail – Spa/Chăm sóc da – Phun xăm thẩm mỹ. Học viện thẩm mỹ New Gem xin cảm ơn tất cả các đối tác đã hỗ trợ để mang đến một đêm thi đầy sắc màu và đáng nhớ.

Học viện thẩm mỹ New Gem là trung tâm đào tạo dạy nghề uy tín hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh… Theo học tại New Gem, bạn sẽ được đào tạo theo lộ trình chuyên nghiệp, được thiết kế bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, từng đoạt nhiều giải thưởng nghề danh tiếng trong nước & quốc tế. Kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận được bằng chứng nhận của tổng cục dạy nghề cũng như cơ hội được tham gia các cuộc thi tay nghề quốc tế để khẳng định bản thân.

Học viện thẩm mỹ New Gem:

Địa chỉ: 126B Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 093 987 8979

Website: www.newgem.com.vn