Vinh danh Nguyễn Thị Mỹ Nương xuất sắc lọt Top 3 “Best Skills – Tay Nghề Đẳng Cấp Quốc Tế 2019”

Giải Trí Làm đẹp Tin Tức Tổng hợp

Cuộc thi Best Skills là sân chơi cho những ai đam mê nghệ thuật và cái đẹp. Cùng ngắm trọn tác phẩm của thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Nương đã xuất sắc lọt vào Top 3 trong hạng mục Đường Nét Ấn Tượng.

Vinh danh Nguyễn Thị Mỹ Nương xuất sắc lọt Top 3 “Best Skills – Tay Nghề Đẳng Cấp Quốc Tế 2019”.

Cuộc thi “Besk Skills – Tay Nghề Đẳng Cấp Quốc Tế” là một sân chơi đầy ý nghĩa đối với những ai đam mê nghệ thuật và đang hoạt động trong các lĩnh vực Makeup – Nail – Spa/Chăm sóc da – Phun xăm thẩm mỹ. Cuộc thi được tổ chức thường niên bởi Học viện thẩm mỹ New Gem và Hiệp hội đào tạo làm đẹp quốc tế AITRAB nhằm tôn vinh và phát hiện những tài năng mới trong những lĩnh vực hoạt động kể trên.

(Từ trái qua) Chuyên gia trang điểm Rich Nguyễn – Chuyên gia thẩm mỹ quốc tế Ahmad – Hoa hậu Nguyễn Thư Di – Hoa hậu điện ảnh Diệu Hương – Hoa hậu nhân ái toàn cầu Jolie Thơ Nguyễn – Giám đốc thương hiệu Milcah Brian Toàn Nguyễn – Ca sĩ Đỗ Quyên – Giám đốc truyền thông Nguyễn Thông – Á vương doanh nhân thế giới 2019 Tăng Thiên Thành.

Những thí sinh đoạt được giải thưởng cao ở từng lĩnh vực sẽ nhận được Chứng nhận của Hiệp hội đào tạo làm đẹp quốc tế AITRAB cũng như profile cá nhân riêng được PR trên tất cả các đơn vị truyền thông hợp tác cùng chương trình. Đây là cơ hội có một không hai cho những ai đang muốn khẳng định bản thân và bắt phát triển sự nghiệp cá nhân.

Chị Mỹ Nương chia sẻ: “Từ nhỏ tôi dã có niềm đam mê mãnh liệt với trang điểm nhưng vì tất bậc mưu sinh mà cho đến thời gian gần đây tôi mới được đi học và theo đuổi bộ môn làm đẹp này. Tôi quan niệm rằng không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp và chưa biết làm đẹp! vì lẽ đó tôi muốn mang lại chính bản thân tôi, những người phụ nữ xung quanh tôi một cơ hội để thay đổi diện mạo và giúp mọi người tự tin hơn trong cuộc sống. Sau thời học tập ,rèn luyện tại học viện thẫm mỹ New Gem và dưới đôi bàn tay tận tình truyền dạy của thầy Tăng Thiên Thành, tôi được thầy và cả lớp động viên tôi tham gia Cuộc thi tay nghề đẳng cấp Quốc tế – BestSkills và vinh dự lọp vào Top 3 môn Make up của cuộc thi. Cảm ơn mái trường mến yêu, cảm ơn người thầy tận tâm, cảm ơn bạn bè đã đồng hành để tôi được sống  và cháy hết mình với nghề. ”

sắc lọt Top 3 “Best Skills

Cùng ngắm lại những hình ảnh của thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Nương trong đêm thi!

Cuộc thi Best Skills 2019 đã kết thúc trong sự thành công ngoài mong đợi. Những năm tới đây, hy vọng cuộc thi Best Skills sẽ còn tạo nhiều cơ hội hơn nữa cho tất cả những ai đam mê các lĩnh vực Makeup – Nail – Spa/Chăm sóc da – Phun xăm thẩm mỹ. Học viện thẩm mỹ New Gem xin cảm ơn tất cả các đối tác đã hỗ trợ để mang đến một đêm thi đầy sắc màu và đáng nhớ.

Học viện thẩm mỹ New Gem là trung tâm đào tạo dạy nghề uy tín hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh lân cận như Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh… Theo học tại New Gem, bạn sẽ được đào tạo theo lộ trình chuyên nghiệp, được thiết kế bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, từng đoạt nhiều giải thưởng nghề danh tiếng trong nước & quốc tế. Kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận được bằng chứng nhận của tổng cục dạy nghề cũng như cơ hội được tham gia các cuộc thi tay nghề quốc tế để khẳng định bản thân.

Học viện thẩm mỹ New Gem:

Địa chỉ: 126B Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 093 987 8979

Website: www.newgem.com.vn