Doanh nhân Lâm Diệu Linh xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Mrs Vietnam Global 2019 tại Thổ Nhĩ Kỳ

Du lịch Giải Trí Làm đẹp Tin Tức Tổng hợp

Vượt qua rất nhiều quý bà và thí sinh đến từ các vùng miền khác nhau, Thí sinh Lâm Diệu Linh đã xuất sắc dành được chiếc vương miện danh giá nhất và đăng quang ngôi vị hoa hậu của cuộc thi hoa hậu quý bà người Việt toàn cầu 2019 – Mrs Vietnam Global 2019 tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ ngày 16/11/2019.

Các thí sinh trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu quý bà người Việt toàn cầu 2019

Mrs Vietnam Global 2019 (Hoa Hậu Quý Bà Người Việt Toàn Cầu 2019) là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Quý bà Việt Nam trên toàn cầu: “ Quý Phái – Tinh tế – Thành Công – Trách Nhiệm”. Thông qua cuộc thi sẽ tìm ra thí sinh hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một người phụ nữ thành công: đẹp, sang trọng, tinh tế, trách nhiệm, có tri thức và am hiểu sâu sắc các vấn đề xã hội. Họ sẽ là đại diện cho hình tượng tiêu biểu của Phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Đồng thời, với cương vị của mình họ sẽ là cầu nối để mang những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng nhằm giúp cho xã hội ngày càng trở nên hoàn mỹ hơn.

Hình ảnh các thí sinh đăng quang và đại diện các bên
Hình ảnh các thí sinh đăng quang và đại diện các bên

Cuộc thi năm nay đã quy tụ được rất nhiều thí sinh xuất sắc, không những đẹp về hình thể, tâm hồn mà còn rất tài năng và thành đạt. Vượt qua hàng trăm quý bà và thí sinh đến từ các vùng miền khác nhau, số báo danh 156 – Quý bà Lâm Diệu Linh đã xuất sắc dành ngôi vị cao nhất của cuộc thi, là chủ nhân của chiếc vương miện danh giá nhất trong đêm chung kết diễn ra ngày 16/11/2019 tại Istanbul Thổ Nhĩ Kỳ.

Một số hình ảnh đăng quang của hoa hậu Lâm Diệu Linh

Chiếc vương miện được làm bằng vàng với những nét chạm khắc tỉ mĩ, toát lên sự sang trọng quý phái do nghệ nhân Thổ Nhĩ Kỳ chế tác. Vương miện còn thể hiện sự kết hợp văn hóa giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Mang đến thông điệp hết sức ý nghĩa về biểu tượng của người phụ nữ. Hình ảnh những búp sen trên vương miện là đại diện cho hình ảnh những người phụ nữ Việt Nam, trên búp sen điêu khắc hình 3 chiếc lá ngụ ý chúc cho sự may mắn và hạnh phúc luôn đến với người phụ nữ. Theo văn hóa hồi giáo, người đàn ông có trách nhiệm bảo bọc và che chở cho phụ nữ, nhưng trên hết họ vẫn đứng trên tất cả, có quyền tự do và quyết định cho bản thân mình.

Top 3 cuộc thi hoa hậu quý bà người Việt toàn cầu 2019

Hoa hậu Lâm Diệu Linh
Hoa hậu Lâm Diệu Linh

Sở hữu chiều cao 1m65, cân nặng 53kg và số đo 3 vòng 90-65-95cm, hoa hậu Lâm Diệu Linh không chỉ chinh phục ban giam khảo bởi nhan sắc mà còn bởi trí tuệ và tài năng xuất sắc của mình. Hoa hậu Lâm Diệu Linh từng làm đại diện cho môt số thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng ở Hàn Quốc như Velvizo, Organia, Prinsia… Hiện nay, quý bà Lâm Diệu Linh đang làm giám đốc kinh doanh nhà máy mỹ phẩm K&C, Giám đốc kênh Live TV media toàn cầu, chủ tịch công ty CP Basil Việt Hàn và là người sáng lập thương hiệu thời trang Kali VN.

Doanh nhân Lâm Diệu Linh đại diện cho hãng mỹ phẩm Basil Việt – Hàn
Doanh nhân Lâm Diệu Linh đại diện cho hãng thời trang Kali

Không những thế, doanh nhân Lâm Diệu Linh còn từng làm giám khảo cho nhiều cuộc thi như ảnh đẹp việt nam, người đẹp thể hình, gương mặt thương hiệu…

Hình ảnh doanh nhân Lâm Diệu Linh làm giám khảo trong một số cuộc thi

Không những là người phũ nữ thành đạt, doanh nhân Lâm Diệu Linh còn chia sẻ thành công của mình cho những số phận còn gặp khó khăn trong cuộc sống. Cô cũng thường xuyên tham gia các trương trình thiện nguyện không những do mình tự tổ chức mà cả các đơn vị tổ chức khác nữa.

Hoa hậu Lâm Diệu Linh tiết lộ, sau khi trở về Việt Nam, cô sẽ thực hiện nghĩa vụ của một hoa hậu, đồng thời tiếp tục theo đuổi đam mê trong lĩnh vực mỹ phẩm và thời trang nhằm mang lại vẻ đẹp và thanh xuân cho tất cả chị em phụ nữ trên khắp mọi miền Tổ quốc.