Mrs Vietnam Global 2019 – Đại sứ thương mại Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam

Du lịch Giải Trí Tin Tức Tổng hợp

Ngày 16/11/2019 vừa qua, Doanh nhân Lâm Diệu Linh đã dành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Mrs Vietnam Global 2019, là chủ sở hữu của chiếc vương miện danh giá nhất và được chọn là Đại sứ thương mại Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam.

Hoa hậu Lâm Diệu Linh
Hoa hậu Lâm Diệu Linh

Cuộc thi Hoa Hậu  Người Việt Toàn Cầu 2019 (Mrs Vietnam Global 2019) là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi­ từ 18 – 60 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Quý bà Việt Nam trên toàn cầu: “ Quý Phái – Tinh tế – Thành Công – Trách Nhiệm”.

Hành trình đến với ngôi vị Mrs. Vietnam Global 2019 của hoa hậu Lâm Diệu Linh là một hành trình với rất nhiều những kỷ niệm khó quên, những điều mới lạ và những ấn tượng khó phai nhất trong cuộc đời cô.

Danh hiệu Hoa hậu cao quý là một phần thưởng lớn đối với một cá nhân, một doanh nhân, những người luôn mong muốn phát triển, hoàn thiện bản thân và lan toả những giá trị nhất định cho cộng đồng.

Trong chuyến đi tới đất nước Thổ Nhĩ Kỳ xinh đẹp, với sự cầu thị, khả năng kết nối, sự chuyên nghiệp khi tham gia các hoạt động của Ban Tổ chức, Hoa hậu Lâm Diệu Linh đã vô cùng vinh dự được Lãnh sự quán đánh giá cao và được bổ nhiệm vai trò Đại sứ Thương mại Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam.

Đại sứ Akif Ayhan – Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Mrs Vietnam Global và Hoa hậu Lâm Diệu Linh

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, một Hoa hậu của Việt Nam trở thành Đại sứ của Thổ Nhĩ Kỳ.
Chia sẻ với Phóng viên, Hoa hậu Lâm Diệu Linh cho biết: Trong thời gian ở Thổ Nhĩ Kỳ, cô luôn nghĩ đây là dịp để cô trải nghiệm, tìm hiểu, khám phá đất nước xinh đẹp này, đồng thời cô mong muốn giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam tới những người bạn Thổ Nhĩ Kỳ thân thiện. Và giờ đây, khi trở thành Đại sứ thương mại Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam, với danh hiệu Hoa hậu, với những tâm huyết và mối quan hệ cô đã và đang xây dựng, cô mong muốn được hỗ trợ kết nối giao thương giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ, một lĩnh vực còn rất nhiều tiềm năng.

Đại sứ Akif Ayhan – Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Mrs Vietnam Global và Hoa hậu Lâm Diệu Linh

Hy vọng trong tương lai, Hoa hậu Lâm Diệu Linh sẽ dành hết tâm huyết và khả năng để thúc đẩy mối quan hệ thương mại, văn hoá giữa hai quốc gia thanh bình và hiếu khách Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ!