Cùng nhìn ngắm lại những gương mặt những người đẹp xuất sắc nhất cuộc thi Ms & Mrs Vietnam Global 2019

Du lịch Giải Trí Tin Tức Tổng hợp

Ngày 16/11/2019 vừa qua, cuộc thi Ms & Mrs Vietnam Global 2019 (Hoa hậu quý bà người Việt toàn cầu 2019) tổ chức tại khách sạn Ramada, thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ đã diễn ra thành công tốt đẹp và tìm ra được những gương mặt xứng đáng cho những chiếc vương miện danh giá nhất.

Thí sinh tham gia Hoa Hậu  Người Việt Toàn Cầu năm nay hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một người phụ nữ thành công: đẹp, sang trọng, tinh tế, trách nhiệm, có tri thức và am hiểu sâu sắc các vấn đề xã hội. Họ chính là đại diện cho hình tượng tiêu biểu của Phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Đồng thời, với cương vị của mình họ sẽ là cầu nối để mang những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng nhằm giúp cho xã hội ngày càng trở nên hoàn mỹ hơn.

Các thí sinh trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu quý bà người Việt toàn cầu 2019

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu quý bà người Việt toàn cầu 2019 đã được diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của 15 thí sinh xuất sắc nhất của bảng A và bảng B, cùng với Ban giám khảo, ban cố vấn, đơn vị đồng hành cùng chương trình, các nhà tài trợ, các vị khách quý đến từ hai nước Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Hoa hậu Lâm Diệu Linh
Hoa hậu Lâm Diệu Linh (Bảng B)

Với nhan sắc đằm thắm, thần thái sang trọng và quý phái, sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề xã hội của một quý bà, cùng sự thân thiện, hòa đồng duyên dáng, tính cách hòa nhã, thân thiện, doanh nhân Lâm Diệu Linh – SBD 156 – đã xuất sắc dành ngôi vị cao nhất của Mrs Vietnam Glober 2019 và làm chủ nhân của chiếc vương miện danh giá nhất.

Hoa hậu Thúy Kiều (Bảng A)

Vượt qua hàng trăm thí sinh, Thúy Kiều – SBD 160 – đã dành chiến thắng thuyết phục  và đăng quang ngôi vị hoa hậu ở bảng A (Bảng Miss).

Đại sứ du lịch Nhật Phượng (Bảng A)

Thí sinh Võ Thị Phượng – SBD 177 –  với nhan sắc ôn hòa, thân thiện, sự hiểu biết rộng, ứng xử tinh tế đã xứng đáng được công nhận danh hiệu Hoa Hậu Đại Sứ Toàn Cầu sẽ trở thành đại sứ quốc tế gương mặt đại diện tham gia các cuộc thi khắp các quốc gia.

Cuộc thi năm nay đã quy tụ được rất nhiều thí sinh xuất sắc, không những đẹp về hình thể, tâm hồn mà còn rất tài năng và thành đạt. Chính vì vậy, Hội đồng ban giám khảo, ban cố vấn cũng đã rất khó khăn để ra chọn ra các thí sinh xuất sắc cho ngôi vị Á Hậu và các giải phụ của chương trình.

Á Hậu 1: Lê Ngọc Trâm – SBD 179 (Bảng A)
Á Hậu 2 : Trần Kiều Vy – SBD 183 (Bảng A)
Á Hậu 1: Nguyễn Thị Oanh – SBD 182 (Bảng B)
Á Hậu 2: Trương Thúy Hằng – SBD 119 (Bảng B)
Hoa Hậu Đại sứ Áo Dài : Chu Bích Thủy – SBD 178 (Bảng B)

Ngoài các ngôi vị Hoa hậu, Á hậu, hội đồng ban giám khảo cũng rất khó khăn để chọn ra một số giải phụ của chương trình.

Miss Ao Dai : Hồng Xuân – SBD 117
Miss Kindness : Võ Thị Tường Vi – SBD 177
Miss Friendly: Đỗ Thị Hương – SBD 169
Miss Beautyful Face : Nguyễn Thị Nga – SBD 134

Sau đêm chung kết Ms & Mrs Vietnam Global 2019, các hoa hậu và và các thí sinh trở về Việt Nam trong niềm vui hân hoan và sự chào đón nồng nhiệt từ mọi người. Và tất cả mọi thí sinh lại được cùng nhau góp mặt trong Đêm Gala thank you party được tổ chức ở Queen Plaza, TP Hồ Chí Minh vào 30/11/2019 vừa qua.

Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ cùng các thí sinh Ms & Mrs Vietnam Global 2019

Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ bổ nhiệm Đại sứ thương mại Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam cho hoa hậu Lâm Diệu Linh
Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ trao kỷ niệm chương cho 3 ngôi vị cao nhất

Cuộc thi Ms & Mrs Vietnam Global 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất để làm chủ nhân cho những chiếc vương miện cao quý. Các hoa hậu đã sẵn sàng để làm tròn sứ mệnh của hoa hậu Ms & Mrs Vietnam Global 2019.

DANH SÁCH MỘT SỐ NGÔI VỊ KHÁC:

Bảng A :

– Á Hậu 1 : Lê Ngọc Trâm – SBD 179

– Á Hậu 2 : Trần Kiều Vy – SBD 183

Bảng B:

– Á Hậu 1 : Nguyễn Thị Oanh – SBD 182

– Á Hậu 2 : Trương Thúy Hằng – SBD 119

– Hoa Hậu Đại sứ Áo Dài : Chu Bích Thủy – SBD 178

Các giải phụ lần lượt được xướng tên các thí sinh sau:

– Miss Ao Dai : Hồng Xuân – SBD 117
– Miss Fashion : Trần Thị Thu Hà – SBD 161
– Miss Kindness : Võ Thị Tường Vi – SBD 177
– Miss Friendly: Đỗ Thị Hương – SBD 169
– Miss Beautyful Face : Nguyễn Thị Nga – SBD 134
– Miss Catwalk : Dương Thị Hồng Phương – SBD 180