Cuộc thi Ms & Mrs Vietnam Global 2019 đã tìm ra được những vị trí xứng đáng

Giải Trí Làm đẹp Tin Tức Tổng hợp

Ngày 16/11/2019 vừa qua, cuộc thi Ms & Mrs Vietnam Global 2019 (Hoa hậu quý bà người Việt toàn cầu 2019) tổ chức tại khách sạn Ramada, thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ đã diễn ra thành công tốt đẹp và tìm ra được những gương mặt xứng đáng cho những chiếc vương miện danh giá nhất.

Hình ảnh các thí sinh đăng quang và đại diện các bên
Hình ảnh các thí sinh đăng quang và đại diện các bên

Cuộc thi Hoa Hậu  Người Việt Toàn Cầu 2019 là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho tất cả phụ nữ có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, nhằm tìm kiếm ra những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Quý bà Việt Nam trên toàn cầu: “ Quý Phái – Tinh tế – Thành Công – Trách Nhiệm”. Cuộc thi đươc chia ra làm 02 bảng: Bảng Ms dành cho độ tuổi từ 18 – 34 và  Bảng Mrs dành cho độ tuổi từ 35 – 60.

Các thí sinh trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu quý bà người Việt toàn cầu 2019

Trước thềm đêm chung kết, các thí sinh và quý bà đã được trải nghiệm và tham gia rất nhiều hoạt động ở Capadocia, Istanbul, vịnh Bosphorus nối 2 bờ Âu – Á từ ngày 11/11 đến 15/11/2019. Nhiệt độ tại thời điểm đó ở Thổ Nhĩ Kỳ rất lạnh, có những hôm chỉ có 2 độ nên các thí sinh và quý bà đã phải rất chú ý để đảm bảo sức khỏe cho đêm chung kết diễn ra vào 16/11/2019.

Thí sinh tham gia Hoa Hậu  Người Việt Toàn Cầu năm nay hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một người phụ nữ thành công: đẹp, sang trọng, tinh tế, trách nhiệm, có tri thức và am hiểu sâu sắc các vấn đề xã hội. Họ chính là đại diện cho hình tượng tiêu biểu của Phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Đồng thời, với cương vị của mình họ sẽ là cầu nối để mang những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng nhằm giúp cho xã hội ngày càng trở nên hoàn mỹ hơn.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu quý bà người Việt toàn cầu 2019 đã được diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của 15 thí sinh xuất sắc nhất của bảng A và bảng B, cùng với Ban giám khảo, ban cố vấn, đơn vị đồng hành cùng chương trình, các nhà tài trợ, các vị khách quý đến từ hai nước Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ.

Hoa hậu Lâm Diệu Linh đăng quang

Hoa hậu Lâm Diệu Linh
Hoa hậu Lâm Diệu Linh

Với nhan sắc đằm thắm, thần thái sang trọng và quý phái, sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề xã hội của một quý bà, cùng sự thân thiện, hòa đồng duyên dáng, tính cách hòa nhã, thân thiện, doanh nhân Lâm Diệu Linh – SBD 156 – đã xuất sắc dành ngôi vị cao nhất của Mrs Vietnam Glober 2019 và làm chủ nhân của chiếc vương miện danh giá nhất. Chiếc vương miện được làm bằng vàng với những nét chạm khắc tỉ mĩ, toát lên sự sang trọng quý phái do nghệ nhân Thổ Nhĩ Kỳ chế tác. Vương miện còn thể hiện sự kết hợp văn hóa giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Mang đến thông điệp hết sức ý nghĩa về biểu tượng của người phụ nữ. Hình ảnh những búp sen trên vương miện là đại diện cho hình ảnh những người phụ nữ Việt Nam, trên búp sen điêu khắc hình 3 chiếc lá ngụ ý chúc cho sự may mắn và hạnh phúc luôn đến với người phụ nữ. Theo văn hóa hồi giáo, người đàn ông có trách nhiệm bảo bọc và che chở cho phụ nữ, nhưng trên hết họ vẫn đứng trên tất cả, có quyền tự do và quyết định cho bản thân mình.

Top 3 cuộc thi hoa hậu quý bà người Việt toàn cầu 2019

Và Ban giám khảo cuộc thi Ms Vietnam Global 2019 cũng đã rất khó khăn để tìm ra được ngôi vị cao nhất khi tất cả các thi sinh đều rất xinh đẹp và tài năng. Vượt qua hàng trăm thí sinh, Thúy Kiều – SBD 160 – đã dành chiến thắng thuyết phục  và đăng quang ngôi vị hoa hậu ở bảng A (Bảng Miss).

Thí sinh Võ Thị Phượng – SBD 177 –  với nhan sắc ôn hòa, thân thiện, sự hiểu biết rộng, ứng xử tinh tế đã xứng đáng được công nhận danh hiệu Hoa Hậu Đại Sứ Toàn Cầu sẽ trở thành đại sứ quốc tế gương mặt đại diện tham gia các cuộc thi khắp các quốc gia.

Cuộc thi năm nay đã quy tụ được rất nhiều thí sinh xuất sắc, không những đẹp về hình thể, tâm hồn mà còn rất tài năng và thành đạt. Chính vì vậy, Hội đồng ban giám khảo, ban cố vấn cũng đã rất khó khăn để ra chọn ra các thí sinh xuất sắc cho ngôi vị Á Hậu và các giải phụ của chương trình.

DANH SÁCH MỘT SỐ NGÔI VỊ KHÁC:

Bảng A :

– Á Hậu 1 : Lê Ngọc Trâm – SBD 179

– Á Hậu 2 : Trần Kiều Vy – SBD 183

Bảng B:

– Á Hậu 1 : Nguyễn Thị Oanh – SBD 182

– Á Hậu 2 : Trương Thúy Hằng – SBD 119

– Hoa Hậu Đại sứ Áo Dài : Chu Bích Thủy – SBD 178

Các giải phụ lần lượt được xướng tên các thí sinh sau:

– Miss Ao Dai : Hồng Xuân – SBD 117
– Miss Fashion : Trần Thị Thu Hà – SBD 161
– Miss Kindness : Võ Thị Tường Vi – SBD 177
– Miss Friendly: Đỗ Thị Hương – SBD 169
– Miss Beautyful Face : Nguyễn Thị Nga – SBD 134
– Miss Catwalk : Dương Thị Hồng Phương – SBD 180

Cuộc thi Ms & Mrs Vietnam Global 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất để làm chủ nhân cho những chiếc vương miện cao quý. Các hoa hậu đã trở về Việt Nam trong niềm vui hân hoan và hạnh phúc khôn nguôi và đã sẵn sàng để làm tròn sứ mệnh của hoa hậu Ms & Mrs Vietnam Global 2019.