Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ – Akif Ayhan tham dự buổi Thank you party của cuộc thi Ms & Mrs Vietnam Global 2019

Du lịch Giải Trí Tin Tức Tổng hợp

Buổi Thank you party của cuộc thi Ms & Mrs Vietnam Global 2019 được diễn rất thành công vào lúc 18h ngày 30/11/2019 tại Queen Plaza, TP Hồ Chí Minh. Đêm gala trở nên đặc và ý nghĩa hơn khi có sự tham của Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ – Ông Akif Ayhan.

Sau đêm chung kết Ms & Mrs Vietnam Global 2019, các hoa hậu và và các thí sinh trở về Việt Nam trong niềm vui hân hoan và sự chào đón nồng nhiệt từ mọi người. Và tất cả mọi thí sinh lại được cùng nhau góp mặt trong Đêm Gala thank you party được tổ chức ở Queen Plaza, TP Hồ Chí Minh vào 30/11/2019 vừa qua.

Bữa tiệc có sự góp mặt của  đạo diễn Cung Bắc, đạo diễn Điệp Văn, hoa hậu Như Mai, Nhà thiết kế Sỹ Hoàng,  đông đảo phóng viên của các báo đài như VTV, HTV, Dân trí, ĐTH Hà Nội, life tv…và các đối tác, quan khách trong nước và quốc tế.

Bà Thanh Hải – Trưởng BTC vui mừng chuẩn bị chào đón đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ

Đại sứ THổ Nhĩ Kỳ rất thân thiện với mọi người

Một nhân vật vô cùng đặc biệt và quan trọng của đêm gala, đó chính là Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ – Ông Akif Ayhan. Sở hữu khuôn mặt phúc hậu và thân thiện, ông Akif Ayhan đến từ rất sớm, giao lưu cùng mọi người và gửi đến các quan khách những cái bắt tay, cái ôm rất gần gũi và thân thiện.

ông Akif Ayhan – Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ và trưởng ban tổ chức cuộc thi Ms & Mrs Vietnam Global 2019 – Bà Nguyễn Thanh Hải đã lên trao cúp và chứng nhận cho 3 ngôi vị cao nhất của cuộc thi

Sau đó, ông Akif Ayhan và trưởng ban tổ chức cuộc thi Ms & Mrs Vietnam Global 2019 – Bà Nguyễn Thanh Hải đã lên trao cúp và chứng nhận cho 3 ngôi vị cao nhất của cuộc thi: Hoa hậu Lâm Diệu Linh (Bảng B), Hoa hậu Thúy Kiều (Bảng A) và Đại sứ Toàn cầu Nhật Phượng.

Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ bổ nhiệm Đại sứ thương mại Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam cho hoa hậu Lâm Diệu Linh

Trong đêm gala, Hoa hậu Lâm Diệu Linh đã vô cùng vinh dự được Lãnh sự quán  Akif Ayhan  bổ nhiệm vai trò Đại sứ Thương mại Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, một Hoa hậu của Việt Nam trở thành Đại sứ của Thổ Nhĩ Kỳ. Chia sẻ với Phóng viên, Hoa hậu Lâm Diệu Linh cho biết: Trong thời gian ở Thổ Nhĩ Kỳ, cô luôn nghĩ đây là dịp để cô trải nghiệm, tìm hiểu, khám phá đất nước xinh đẹp này, đồng thời cô mong muốn giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam tới những người bạn Thổ Nhĩ Kỳ thân thiện. Và giờ đây, khi trở thành Đại sứ thương mại Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam, với danh hiệu Hoa hậu, với những tâm huyết và mối quan hệ cô đã và đang xây dựng, cô mong muốn được hỗ trợ kết nối giao thương giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ, một lĩnh vực còn rất nhiều tiềm năng.

Hoa hậu Thúy Kiều cũng vô cùng vinh dự được Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ bổ nhiệm đại sứ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam. Hoa hậu Thúy Kiều cũng hứa sẽ cố gắng hết mình để trở thành “hướng dẫn viên” giới thiệu về Thổ Nhĩ Kỳ như một điểm đến lý tưởng dành cho du khách Việt.

Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ – Ông Akif Ayhan chia sẻ

Đại sứ Akif Ayhan cũng đã chia sẻ: “Đại sứ quán chúng tôi và bản thân tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các sự kiện tương tự khác nhằm tăng cường quảng bá văn hóa và du lịch giữa hai nước chúng ta. Với sự kết nối này, các hoạt động du lịch, biểu diễn thời trang, các cuộc thi sắc đẹp, sự kiện ẩm thực, biểu diễn âm nhạc và nhiều loại hình khác đều có thể giúp truyền tải hình ảnh về quốc gia này sang quốc gia khác cực kỳ hiệu quả”.

Hy vọng với những tình cảm đặc biệt này sẽ giúp cho mối quan hệ của 2 nước thêm  bền chặt