Hoa hậu đại sứ áo dài Chu Bích Thủy trong sự kiện khai mạc áo dài và hoa 2020

Du lịch Giải Trí Làm đẹp Tin Tức Tổng hợp

Tối 17/1/2020, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam tổ chức chương trình xuân Canh Tý “Áo dài và hoa”. Hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” nhằm tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam.

Lễ hội “Áo dài và hoa “ – một dấu son đỏ trong câu chuyện về áo dài – được tổ chức vào đúng ngày Ông Công, ông Táo về trời báo cáo thành tích với vua cha Ngọc hoàng thượng đế .
Nghệ nhân áo dài Lê Thi Lan Hương – tác giả của những tác phẩm Áo dài tuyệt vời vinh dự được Bộ văn hoá và Viện bảo tàng giao trọng trách thực hiện chương trình ý nghĩa tuyệt vời này. Tâm huyết của em cũng là tâm huyết của tất cả chúng ta: ÁO DÀI CỦA CHÚNG TA
Bộ sưu tập được chuẩn bị vô cùng chu đáo, cẩn thận và tinh tế. Dàn người mẫu xinh đẹp và chuyên nghiệp. Đạo diễn dày dạn kinh nghiệm với những chương trình cấp quốc gia. Tất cả những người tham gia đều một lòng cống hiến hết sức mình cho tình yêu Áo dài – vẻ đẹp của phụ nữ Việt – vẻ đẹp của tâm hồn Việt… Sự ủng hộ của Viện bảo tàng phụ nữ, của bộ Vân hoá ,của các đại sứ quán các nước tại Việt Nam… Các kiều bào, doanh nhân từ khắp thế giới về tham dự… đã tạo nên sức mạnh vĩ đại của sự cộng hưởng.

Hoa hậu đại sứ áo dài Chu Bích Thủy hóa thân vào hoa hậu Nam Phương

Cặp áo dài lụa tuyệt đẹp thêu hình bản đồ của nước Việt nam yêu quý của chúng ta được mang tên “Áo dài của chúng ta “ đã được những nhà lãnh đạo và các thượng khách, quí khách đặt những nét bút ký tên mình lên đó. Cặp áo này sẽ được trưng bày ở Viện bảo tàng phụ nữ Việt nam để tất cả những người yêu áo dài đến ký đồng thuật, tôn vinh . Số chữ ký có thể lên đến hàng chục ngàn , trăm ngàn… 1 triệu. Đó sẽ là cơ sở để trình lên chính phủ công nhận Áo dài là di sản văn hoá phi vật thể, là quốc phục Việt nam – tôn vinh áo dài Việt – niềm tự hào của tất cả chúng ta.
“Việt nam vóc dáng trường tồn “

Trong sự kiện này, đại sứ áo dài Chu Bích Thủy đã hóa thân vào Hoa hậu Nam Phương trong lễ khai mạc.

Chúng ta cùng nhau ngắm lại các bức ảnh của đại sứ áo dài Chu Bích Thủy trong sự kiện “Áo dài và hoa”