Sữa nghệ B-Care như đứa con tinh thần của tôi

Làm đẹp Tin Tức Tổng hợp

Hoa hậu đại sứ Lâm Diệu Linh đã biết đến sữa nghệ B-Care nhờ một duyên đặc biệt. Chẳng bao lâu sau, sữa nghệ B-Care đã trở thành đứa con tinh thần không thể thiếu mỗi ngày của người đẹp Lâm Diệu Linh.

bcare11

Sữa nghệ B- Care với công thức đặc biệt, cân đối giữa: Sữa bột gầy, Nano Curcumin 10%, Isomalt, FOS, Beta Glucan, các vitamin và khoáng chất giúp bổ sung dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe và thể trạng, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, giúp làm lành vết thương, tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, tốt cho huyết áp, tim mạch. Người tiêu dùng sử dụng dưới dạng sữa uống càng tăng khả năng hấp thu Curcumin trong nghệ. Sự kết hợp giữa nghệ và sữa là rất tốt cho sức khỏe.

“Sữa nghệ B-Care ra đời dựa trên tâm huyết muốn kết hợp giữa dinh dưỡng và dược liệu mà cụ thể ở đây là sự kết hợp giữa sữa và nghệ, tạo ra thức uống bổ dưỡng, chăm sóc sức khỏe con người.

Nguyên liệu của Sữa nghệ B-Care là sữa nhập khẩu từ Newzeland (nguồn sữa chất lượng hàng đầu thế giới) với Nano Curcumin (giúp tăng sinh khả dụng tinh chất nghệ) cùng hàng loạt vitamin và khoáng chất thiết yếu khác sẽ cung cấp dinh dưỡng để bồi bổ cơ thể.

Hoa hậu Lâm Diệu Linh
Hoa hậu Lâm Diệu Linh

Hoa hậu đại sứ Lâm Diệu Linh chia sẻ: “Với cách pha chế rất đơn giản: Dùng 4 muỗng bột gạt ngang pha với 120ml nước đun ấm ở 50 độ. Khuấy đều cho đến khi bột tan hết, rồi thưởng thức. Mỗi ngày chúng ta nên uống 2 ly, thay cho bữa sáng và trước khi đi ngủ giúp ngủ ngon, hỗ trợ trí nhớ. Hương vị thơm ngon, cuốn hút, không gây nóng, không có mùi nghệ, vị ngọt thanh dễ uống đã khiến B-care trở thành đứa con tinh thần không thể thiếu của tôi mỗi ngày”.

Đúng vậy, với công dụng tuyệt vời của B-Care và phù hợp với rất nhiều đối tượng, B-care trở thành người bạn đồng hành thân thiết mỗi ngày của Hoa hậu đại sứ Lâm Diệu Linh. Sử dụng B-care mỗi ngày khiến người đẹp Lâm Diệu Linh càng thêm mặn mà về sắc đẹp và  luôn tràn đầy năng lượng cho ngày mới.